ROA – Realm of Arena sở hữu lối chơi khá lạ so với những game MOBA hiện hành

Thoạt nhìn thì ROA – Realm of Arena không khác gì các game MOBA thông thường song thực chất nó khá lạ khi cho phép tiến hóa nhân vật của mình giữa trận.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/01/2019 Giới thiệu game

Thoạt nhìn thì ROA – Realm of Arena không khác gì các game MOBA thông thường song thực chất nó khá lạ khi cho phép tiến hóa nhân vật của mình giữa trận.

Đi kèm với nền đồ họa rất vui mắt, nhiệm vụ của người chơi ROA – Realm of Arena (ROA) vẫn là điều khiển nhân vật tham gia trận chiến để bảo vệ nhà chính. Có một bộ sưu tập nhân vật đồ sộ với vô số kỹ năng khác nhau cho bạn lựa chọn. Chúng được phân lớp thành 5 loại nhân vật với những vai trò khác nhau trong đội hình :

ROA – Realm of Arena sở hữu lối chơi khá lạ so với những game MOBA hiện hành 0

– Kiếm : chiến binh tấn công phạm vi gần
– Cung : những nhân vật có khả năng tấn công từ xa
– Khiên : máu trâu, giáp dày.
– Sao : triệu hồi sư gọi đệ
– Tim : tướng hỗ trợ với khả năng hồi máu hoặc buff

ROA – Realm of Arena sở hữu lối chơi khá lạ so với những game MOBA hiện hành 1

Nhưng nếu chỉ có vậy thì làm cách nào để ROA bức phá và vượt qua những game cùng thể loại khác trên thị trường? Và đó là lúc tính năng “tiến hóa” xuất hiện như một cách để bạn phát triển và làm mạnh hơn cho nhân vật của mình. Bằng việc farm lính trên đường thì bạn sẽ nhận được một loại tài nguyên với tên gọi là crystal, crystal cũng có thể dùng để mua thêm trang bị trong game.

ROA – Realm of Arena sở hữu lối chơi khá lạ so với những game MOBA hiện hành 2Khi nhân vật đủ crystal để tiến hóa thì icon sẽ sáng lên

Khi đã đủ số lượng cần thiết, bạn có thể kích hoạt tính năng này ngay bằng thanh tiến hóa ở giữa màn hình bên dưới. Mỗi nhân vật sẽ có 4 cấp độ tiến hóa (1 dạng ban đầu và 3 dạng chuyển đổi trong trận). Khi chuyển hóa, nhân vật của bạn sẽ thay đổi ngoại hình hoàn toàn, và mang đến những phong cách chơi hoàn toàn mới khi bộ kỹ năng sẽ thay đổi qua hầu hết các cấp,nên buộc bạn phải thích nghi và nghiêm túc tìm cách phát triển nhân vật của mình để tìm cách chiến thắng.

ROA – Realm of Arena sở hữu lối chơi khá lạ so với những game MOBA hiện hành 3

Bản đồ trong ROA chỉ có 2 lane chính được nối với nhau bằng những bụi cỏ nơi bạn có thể nấp vào để phục kích đối phương. Ngoài cùng 2 lane mỗi bên sẽ có một vùng đất trung lập với những bãi lính để bạn có thể farm thêm crystal nếu đủ mạnh, và có thể dễ dàng di chuyển bằng cách sử dụng lò xo để phóng nhân vật của bạn từ bên này sang bên kia. Thậm chí cả tính năng ngọc bổ trợ cũng xuất hiện.

ROA – Realm of Arena sở hữu lối chơi khá lạ so với những game MOBA hiện hành 4

Game mobile ROA mang đến phong cách nhân vật rất dễ thương, phong cách thiết kế đầy độc đáo mang đậm hướng hoạt hình giả tưởng đầy màu sắc. Và nhờ đó mang đến bầu không khí dễ chịu mang xu hướng vui vẻ hơn là nghiêm túc như nhiều game khác.

ROA – Realm of Arena sở hữu lối chơi khá lạ so với những game MOBA hiện hành 5

ROA – Realm of Arena sở hữu lối chơi khá lạ so với những game MOBA hiện hành 6

ROA Mobile còn mang đến hệ thống tiến hóa độc đáo giữa trận, khiến nó trở thành trò chơi MOBA khá độc về mặt này. Bên cạnh đó là nền đồ họa độc đáo siêu thích hợp để giải trí, tuy vậy do vẫn còn trong giai đoạn test nên có thể xảy ra nhiều lỗi. Bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới.

Tải game ROA – Realm of Arena cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK