Rise of Heroes – Game nhập vai chiến thuật lấy cảm hứng từ những câu chuyện giả tưởng ở Ả Rập

Rise of Heroes sẽ khiến người chơi đắm mình vào chiến thuật và các yếu tố nhập vai phong phú nhất về các Anh hùng Ả Rập được hiển thị bằng đồ họa 3D.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/01/2019 Giới thiệu game

Rise of Heroes sẽ khiến người chơi đắm mình vào chiến thuật và các yếu tố nhập vai phong phú nhất về các Anh hùng Ả Rập được hiển thị bằng đồ họa 3D.

Ả Rập là nơi sản sinh ra rất nhiều những câu chuyện cổ đầy lôi cuốn và thú vị, quen thuộc với tuổi thơ của biết bao người. Từ Aladin và cây đèn thần cho đến thuyền trưởng Simbad,…đều là những chuyện xem hoài, nghe nhiều cũng không thấy chán. Lấy cảm hứng từ đó, Rise of Heroes Mobile tiếp tục xây dựng nên một cốt truyện vô cùng đặc sắc về toàn bộ thế giới Ả Rập. Rằng Necromancer  – người cổ đại mạnh nhất được chôn trong Kim Tự Tháp bỗng nhiên thức tỉnh và đằng sau anh ta là một sức mạnh ác quỷ không thể tưởng tượng được. Điều này đẩy cả thế giới vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Rise of Heroes - Game nhập vai chiến thuật lấy cảm hứng từ những câu chuyện giả tưởng ở Ả Rập 0

Rise of Heroes - Game nhập vai chiến thuật lấy cảm hứng từ những câu chuyện giả tưởng ở Ả Rập 1

Với thiết kế được chăm chút tỉ mỉ, game mobile Rise of Heroes cho thấy toàn bộ vẻ đẹp của nền văn hóa Ả Rập tuyệt vời này. Với Aladdin vĩ đại, Sinbad khéo léo, hoàng tử Ả Rập dũng cảm và công chúa xinh đẹp, bạn sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ diệu. Gia nhập vào thế giới nhập vai này, bạn cùng dàn anh hùng của mình sẽ hợp thành một khối thống nhất, liên kết chặt chẽ với nhau. Mỗi chiến thuật của bạn dành cho từng anh hùng và toàn bộ đội hình trong mỗi trận chiến sẽ là yếu tố quyết định tiên quyết của sự thành hay bại.

Rise of Heroes - Game nhập vai chiến thuật lấy cảm hứng từ những câu chuyện giả tưởng ở Ả Rập 2

Theo đó người chơi có cơ hội thành lập một đội hình từ hơn 200 anh hùng đến từ 5 phe khác nhau. Mỗi phe đều có những ngoại hình riêng, thuộc tính đặc trưng cũng như những kỹ năng, vai trò khác nhau trong đội hình. Càng thu thập được nhiều anh hùng, cơ hội tuyển chọn ra những anh hùng xuất sắc và phù hợp với nhau nhất tạo thành một đội hình vĩ đại nhất càng cao.

Rise of Heroes - Game nhập vai chiến thuật lấy cảm hứng từ những câu chuyện giả tưởng ở Ả Rập 3

Với 15 thuộc tính khác nhau của các bộ Đá quý có thể nhận được bằng cách khám phá thêm các trận đấu và đặc quyền trang bị cho các Anh hùng của mình. Ngay cả một anh hùng phẩm chất thường cũng có thể được nâng lên để cạnh tranh với các anh hùng huyền thoại.

Rise of Heroes - Game nhập vai chiến thuật lấy cảm hứng từ những câu chuyện giả tưởng ở Ả Rập 4

Rise of Heroes - Game nhập vai chiến thuật lấy cảm hứng từ những câu chuyện giả tưởng ở Ả Rập 5

Bên cạnh quá trình quen thuộc là sắp xếp đội hình để vượt qua những thử thách ải khiêu chiến, người chơi Rise of Heroes còn được thách thức cả những quái vật cổ đại hoặc sinh vật thần thoại trong truyền thuyết Ả Rập ở các mức độ khó khác nhau. Một khi đánh bại được chúng, bạn sẽ nhận được những phần thưởng dồi dào và có giá trị, là cơ hội để gia tăng sức mạnh toàn đội trở nên vượt trội hơn hẳn.

Rise of Heroes - Game nhập vai chiến thuật lấy cảm hứng từ những câu chuyện giả tưởng ở Ả Rập 6

Ngoài ra bạn sẽ được tham gia vào các trận chiến Arena và đối mặt với những thách thức từ toàn bộ Thế giới Ả Rập Hoặc bạn có thể thách thức những cuộc phiêu lưu khác để thể hiện sức mạnh của mình. Đặc biệt nếu không muốn chỉ đối đầu với những người chơi được đề cử trong Đấu trường, bạn hoàn toàn có thể mời bạn bè hoặc những người chơi mình muốn thách đấu tham gia vào một trận chiến thời gian thực để khẳng định bản lĩnh cá nhân.

Rise of Heroes - Game nhập vai chiến thuật lấy cảm hứng từ những câu chuyện giả tưởng ở Ả Rập 7

Dù tập trung khá nhiều vào mặt chiến thuật song Rise of Heroes vẫn chú trọng đến yếu tố cộng đồng. Trong thế giới này, một lời khuyên hữu ích đó là người chơi nên xây dựng một kết nối mạnh mẽ với những người chơi khác. Và game còn tạo điều kiện cho bạn thông qua hệ thống trò chuyện thế giới, bình luận về các anh hùng yêu thích, nhận sư phụ, tìm đệ tử để cùng nhau khám phá thế giới, thách thức những kẻ thù mạnh nhất.

Tải game Rise of Heroes cho AndroidAPK IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK