Reporter 2 – Game mobile dọa ma không dành cho người yếu tim

Sau khi trở về với cuộc sống thường ngày, anh chàng phóng viên tiếp tục nhận được một cuộc gọi bí ẩn về một thứ gì đó sẽ diễn ra trong vòng “7 ngày” tới và câu chuyện của Reporter 2 bắt đầu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/02/2018 Giới thiệu game

Vẫn trong vai anh chàng phóng viên lao mình vào điều tra tìm hiểu sự thật từ những cái chết kỳ lạ và bí hiểm giống phần trước, tuy nhiên Reporter 2 lại đưa game thủ vào một chuyến phiêu lưu lạnh gáy hơn hẳn.

Mới đây, hậu bản mới nhất của siêu phẩm kinh dị Reporter với tên gọi Reporter 2 vừa được AGaming+ đưa lên nền tảng di động, trước tiên là hệ điều hành Android. Tựa game mobile này hứa hẹn tiếp tục mang tới hành trình phiêu lưu vô cùng “lạnh gáy” cho game thủ nên khuyến cáo nếu đã yếu tim thì đừng nên “sờ” vào nhé bạn!

Sau khi trở về với cuộc sống thường ngày, anh chàng phóng viên tiếp tục nhận được một cuộc gọi bí ẩn về một thứ gì đó sẽ diễn ra trong vòng “7 ngày” tới. Kể từ cuộc gọi ấy, anh toàn rơi vào ơn ác mộng nơi một cô gái bí ẩn cứ bám theo từng bước chân của mình. Liên tiếp quay cuồng trong những cơn ác mộng với nỗi sợ hãi về những bóng ma ngày một lớn dần, anh biết mình cần phải làm gì đó để tồn tại. 

Reporter 2 - Game mobile dọa ma không dành cho người yếu tim 0

Reporter 2 cho game thủ điều khiển nhân vật dưới góc nhìn thứ nhất. Với công cụ trợ giúp duy nhất là chiếc máy ảnh cầm tay, người chơi sẽ phải mò mẫm mọi ngóc ngách trong căn phòng, hay những hành lang lạnh lẽo, tối tăm để mở đường, khám phá cũng như tìm ra câu trả lời cho bản thân cũng như mọi người. 

Reporter 2 - Game mobile dọa ma không dành cho người yếu tim 1

Reporter 2 - Game mobile dọa ma không dành cho người yếu tim 2

Tất nhiên, Reporter 2 không chỉ đơn giản có bóng tối mà còn xuất hiện hàng loạt những sinh vật ma quái đầy rùng rợn ẩn nấp sau những góc tường, gầm cầu thang, hay các góc khuất của những hành lang đậm mùi tử khí,… cũng là những nhân tố không thể thiếu bên cạnh đồ hoạ u ám vô cùng chân thực, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm rợn tóc gáy nhưng vẫn cực lôi cuốn không dứt ra được cho game thủ. 

Reporter 2 - Game mobile dọa ma không dành cho người yếu tim 3

Reporter 2 - Game mobile dọa ma không dành cho người yếu tim 4

Tải game Reporter 2 cho Android IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile