Reign Of Amira sở hữu cốt truyện lôi cuốn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi

Thuộc thể loại game nhập vai hành động đậm chất chặt chém sướng tay, Reign Of Amira dẫn dắt vào một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm nhưng thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/11/2018 Giới thiệu game

Thuộc thể loại game nhập vai hành động đậm chất chặt chém sướng tay, Reign Of Amira dẫn dắt vào một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm nhưng thú vị.

Không dẫn dắt người chơi khám phá thế giới sử thi qua hệ thống nhiệm vụ như thông thường, Reign Of Amira là một chuỗi những cuộc chiến dài bất tận, chỉ có chiến đấu, sử dụng những kĩ năng một cách thuần thục để giải cứu vương quốc đang bị thế lực tà ác xâm chiếm.

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện lôi cuốn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi 0

Theo đó mới bắt đầu game, người chơi đã bị cuốn vào nội dung cốt truyện vô cùng hấp dẫn về công chúa Amira – người nhận lời thách thức của Vua cha để thống nhất và khôi phục lại hòa bình cho Vương Quốc.

Cô phải chiến đấu theo cách của mình qua năm vùng đất khác nhau, đánh bại đám kẻ thù đang ẩn nấp khắp mọi nơi. Trong suốt cuộc hành trình của mình, Amira có thể tiếp nhận và khai thác sức mạnh của các hiện vật cổ xưa được biết đến như là những vũ khí ma thuật có khả năng mở ra những đòn tấn công mang tính chất hủy diệt bất cứ thứ gì trước mặt.

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện lôi cuốn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi 1

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện lôi cuốn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi 2

Bên cạnh đồ họa 3D mang màu sắc sử thi cổ đại, thiết kế nhân vật giống như một chiến binh mạnh mẽ sở hữu những bước di chuyển linh hoạt, nhanh nhẹn, Reign Of Amira còn mang đến cơ chế chiến đấu vô cùng độc đáo.

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện lôi cuốn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi 3

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện lôi cuốn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi 4

Vẫn là lối đánh non-target tự do, phóng khoáng, vẫn sử dụng các phím kĩ năng và di chuyển bằng hệ thống phím ảo song trong Reign Of Amira Mobile muốn tạo ra những combo đầy chất chặt chém, biến hóa vi diệu, người chơi cần biết kết hợp các phím kĩ năng một cách nhuần nhuyễn. Giống như phương thức chiến đấu mà người chơi đã từng trải qua thời điện tử 4 nút, sự thay đổi trình tự các phím bấm có thể dẫn đến những chuỗi combo kĩ năng khác nhau, tạo nên những màn chiến đấu ấn tượng và không màn nào giống màn nào.

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện lôi cuốn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi 5

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện lôi cuốn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi 6

Chính vì thế mà dù trải qua thử thách liên tục người chơi không hề cảm thấy nhàm chán bởi toàn bộ nhịp độ chiến đấu đều hoàn toàn có thể tự mình kiểm soát. Tất nhiên, độ khó càng về sau sẽ càng tăng cao và không có các vật phẩm phụ trợ cho người chơi, thay vào đó, trên hành trình đối đầu với các loại quái vật, cũng cần để ý các thùng gỗ xung quanh, chém vỡ để hồi lại máu và năng lượng để tiếp tục cuộc phiêu lưu giành lại vương quốc đã mất của mình.

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện lôi cuốn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi 7

Tải game Reign Of Amira cho Android – iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile