Red Siren: Space Defense – Tuyệt phẩm game bắn súng lấy bối cảnh scifi

Red Siren: Space Defense là một trò chơi chiến tranh không gian với robot, xe tăng, tàu chiến và máy chiến đấu tương lai.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/11/2018 Giới thiệu game

Red Siren: Space Defense là một trò chơi chiến tranh không gian với robot, xe tăng, tàu chiến và máy chiến đấu tương lai.

Red Siren: Space Defense diễn ra trong bối cảnh tương lai xa xôi, khi con người đã cạn kiệt tất cá các nguồn tài nguyên thiên nhiên trên Địa Cầu.  Vì thế, nhân loại buộc phải hướng ra không gian bên ngoài Trái Đất và khai thác vật liệu từ các hành tinh khác. Rất không may, đúng lúc ấy xuất hiện vô số kẻ địch tới đột kích ngay khi chúng ta đang khốn khó.

Red Siren: Space Defense - Tuyệt phẩm game bắn súng lấy bối cảnh scifi 0

Nhiệm vụ của người chơi là cùng chiến đấu bằng cách thử nhiều loại vũ khí khác nhau cũng như nâng cấp vũ khí yêu thích của mình lên level tối đa. Bạn sẽ bước vào các  màn đấu súng sôi động như trong những bộ phim cao bồi Viễn Tây, nhưng là trong không gian mênh mông rộng lớn. Bên cạnh các loại tàu chiến còn có hệ thống robot đa dạng như những phim khoa học viễn tưởng vậy.

Red Siren: Space Defense - Tuyệt phẩm game bắn súng lấy bối cảnh scifi 1

Red Siren: Space Defense - Tuyệt phẩm game bắn súng lấy bối cảnh scifi 2

Theo đó, bạn sẽ được khám phá nhiều hành tinh tuyệt vời, bảo vệ những tòa căn cứ trọng yếu, phá hủy mọi rô-bốt của kẻ thù, mở khóa nhiều level mới trong 4 thế giới khác nhau, thử mọi tàu chiến, vũ khí và nâng cấp chúng để trở thành những chiến binh thực sự mạnh mẽ.

Red Siren: Space Defense - Tuyệt phẩm game bắn súng lấy bối cảnh scifi 3

Red Siren: Space Defense - Tuyệt phẩm game bắn súng lấy bối cảnh scifi 4

Cùng với đó là cảm giác thỏa mãn khi được thưởng thức các hình ảnh tuyệt vời, hiệu ứng âm thanh sống động đầy thú vị, đi kèm với một bộ sưu tập nhiều nhiệm vụ thử thách cuốn hút! Đặc biệt còn có nhiều loại rô-bốt và cỗ máy chiến tranh khác nhau để bạn cân nhắc thay đổi trước mỗi màn chơi…

Tải game : iOS/Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa