Ravensword: Shadowlands – Game săn quái thú được nhào nặn bởi hãng phát triển Crescent Moon Games lừng danh

Sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao lại đang được mở chơi miễn phí trên Android, Ravensword: Shadowlands hứa hẹn mang đến một lối chơi nhập vai hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/10/2018 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao lại đang được mở chơi miễn phí trên Android, Ravensword: Shadowlands hứa hẹn mang đến một lối chơi nhập vai hấp dẫn.

Công việc chính của người chơi game mobile Ravensword: Shadowlands đó là leo trèo để di chuyển qua các khu vực, hoàn thành một số nhiệm vụ và khám phá các Dungeons bí ẩn. Ngoài ra bạn cũng có thể săn bắn các loài thú hay các con quái vật cũng như sử dụng một số kĩ năng mà bạn thường không hay thấy ở các RPG trên mobile như tàng hình, móc túi, những dấu tích ma thuật và còn khá nhiều các tính năng hấp dẫn khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Ravensword: Shadowlands - Game săn quái thú được nhào nặn bởi hãng phát triển Crescent Moon Games lừng danh 0

Ravensword: Shadowlands - Game săn quái thú được nhào nặn bởi hãng phát triển Crescent Moon Games lừng danh 1

Tương tự như với các trò chơi khác cùng thuộc thể loại này, sẽ có một lượng lớn các loại vũ khí, áo giáp và các loại vật phẩm khác nhau để người chơi có thể tìm kiếm và nâng cấp cho nhân vật của mình cùng với việc học và làm chủ các kỹ năng mới. Đồ họa của game được thiết kế đẹp mắt, cùng với bối cảnh và tạo hình nhân vật hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm thích thú.

Ravensword: Shadowlands - Game săn quái thú được nhào nặn bởi hãng phát triển Crescent Moon Games lừng danh 2

Ravensword: Shadowlands - Game săn quái thú được nhào nặn bởi hãng phát triển Crescent Moon Games lừng danh 3

Ravensword: Shadowlands - Game săn quái thú được nhào nặn bởi hãng phát triển Crescent Moon Games lừng danh 4

Sau khi ra mắt và dành được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ phía cộng đồng game thủ vài năm trước thì đến này Ravensword: Shadowlands Mobile đã chính thức chuyển sang hình thức kinh doanh miễn phí cho mọi người vào chơi thoải mái.

Tải game Ravensword: Shadowlands cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test