RAID: Shadow Legends – Game nhập vai sở hữu hàng trăm chiến binh từ 16 phe phái

Trong RAID: Shadow Legends, người chơi sẽ lãnh đạo những chiến binh huyền thoại từ hai liên minh Ánh Sáng và Bóng Tối để giải cứu thế giới của Teleria.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/07/2018 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật đa dạng trong thế giới huyền ảo, người chơi RAID: Shadow Legends sẽ trở thành người lãnh đạo những chiến binh huyền thoại từ hai liên minh Ánh Sáng và Bóng Tối để giải cứu thế giới của Teleria.

Lấy bối cảnh thần thoại châu Âu cùng đồ họa 3D tuyệt đẹp, thế giới trong RAID: Shadow Legends được khắc họa vô cùng tinh tế đến từng chi tiết. Từ tạo hình nhân vật đến các trang bị trên người họ như áo giáp hay vũ khí đều được thiết kế một cách tỉ mỉ. Thêm vào đó là những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, hoạt ảnh chiến đấu đậm chất hành động tạo nên những trận chiến sống động và chân thực.

RAID: Shadow Legends - Game nhập vai sở hữu hàng trăm chiến binh từ 16 phe phái 0

RAID: Shadow Legends - Game nhập vai sở hữu hàng trăm chiến binh từ 16 phe phái 1

Thuộc thể loại game nhập vai kết hợp với chiến thuật, RAID: Shadow Legends cung cấp cho người chơi một hệ thống champion (tướng) với hàng trăm chiến binh đến từ 16 phe phái với những đặc điểm riêng và bộ kĩ năng độc đáo như Orcs, Skinwalkers, Undead, Knights, Elves,…

RAID: Shadow Legends - Game nhập vai sở hữu hàng trăm chiến binh từ 16 phe phái 2

RAID: Shadow Legends - Game nhập vai sở hữu hàng trăm chiến binh từ 16 phe phái 3

Không thực hiện những nhiệm vụ chính tuyến như ở game nhập vai, trong RAID: Shadow Legends, người chơi tập trung khám phá và chiến đấu. Theo đó, từ cốt truyện chính ban đầu là giải cứu thế giới của Teleria, người chơi phải chinh phục những thử thách thông qua 13 địa điểm trên bản đồ chiến dịch PVE, chiến đấu với những boss huyền thoại để thu được nhiều vật phẩm hữu ích cho việc phát triển đội quân mạnh mẽ hơn.

RAID: Shadow Legends - Game nhập vai sở hữu hàng trăm chiến binh từ 16 phe phái 4

RAID: Shadow Legends - Game nhập vai sở hữu hàng trăm chiến binh từ 16 phe phái 5

Không chỉ cần thu thập chiến binh và đào tạo họ chiến đấu, biến họ thành vũ khí sống, người chơi còn cần đưa ra những chiến lược phát triển, chiến thuật chiến đấu có chiều sâu. Điều quan trọng là luôn chú trọng nâng cấp pháo đài của mình, đầu tư kĩ lưỡng vào việc lựa chọn trang bị cho nhân vật, chế tạo ra những trang thiết bị mạnh mẽ để hỗ trợ hoàn thành thử thách. Từ đó, giải phóng các kĩ năng đặc biệt của mỗi champions, làm gia tăng sức tấn công, sức phục hồi,..cho toàn bộ đội hình.

RAID: Shadow Legends - Game nhập vai sở hữu hàng trăm chiến binh từ 16 phe phái 6

RAID: Shadow Legends - Game nhập vai sở hữu hàng trăm chiến binh từ 16 phe phái 7

Không thể không nhắc đến chính là chiến trường PVP khốc liệt, nơi người chơi phải đối đầu với những người chơi khác để mở khóa các thiết bị đặc biệt và leo lên các bảng xếp hạng thành tích trong các trận đấu trên những chiến trường dữ dội. Bắt đầu trận chiến sẽ có 2 đội đi vào nhưng đến khi kết thúc chỉ có đội mạnh nhất mới có thể bước ra toàn vẹn và nhận lấy vinh quang.

RAID: Shadow Legends - Game nhập vai sở hữu hàng trăm chiến binh từ 16 phe phái 8

RAID: Shadow Legends - Game nhập vai sở hữu hàng trăm chiến binh từ 16 phe phái 9

Tải game RAID: Shadow Legends cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng