Rage Fighters – Game nhập vai 3D có cốt truyện 100% từ truyện tranh

Với cốt truyện phiêu lưu hấp dẫn, âm thanh lồng tiếng của những CV nổi tiếng Nhật Bản, Rage Fighters đã làm nên một tựa game chẳng khác gì một bộ anime sống động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/08/2018 Giới thiệu game

Với cốt truyện phiêu lưu hấp dẫn, sử dụng âm thanh lồng tiếng của những diễn viên nổi tiếng Nhật Bản, Rage Fighters đã làm nên một tựa game chẳng khác gì một bộ phim anime sống động.

Tham gia vào game mobile Rage Fighters người chơi sẽ hóa thân thành một thám tử, đi theo sau nhân vật chính và đuổi theo tên trộm bằng mọi giá. Lúc này bạn có thể chọn vào camp mà mình yêu thích, viết lại số phận của nhân vật và khởi động một cuộc phiêu lưu đầy đam mê, hoài bão và tinh thần can đảm.

Rage Fighters - Game nhập vai 3D có cốt truyện 100% từ truyện tranh 0

Sở hữu cốt truyện phong phú nên Rage Fighter Mobile cung cấp cho người chơi rất nhiều tính năng, hoạt động đa dạng và lôi cuốn. Bạn có thể tham gia vào những trận PVP từ solo đến quần chiến, vượt qua những màn khiêu chiến boss, gia nhập vào Guild để trải nghiệm những cuộc chiến Guild đầy kịch tính. Đặc biệt với đồ họa 3D hoạt hình đẹp mắt, những hiệu ứng kĩ năng được thiết kế một cách chi tiết và công phu, đầy màu sắc rực rỡ, âm thanh chiến đấu sinh động, cùng cơ chế điều khiển đơn giản và linh hoạt giúp người chơi có thể sáng tạo nên những combo cực chất và mạnh mẽ.

Rage Fighters - Game nhập vai 3D có cốt truyện 100% từ truyện tranh 1

Rage Fighters - Game nhập vai 3D có cốt truyện 100% từ truyện tranh 2

Thêm vào đó game Rage Fighters còn mang đến khả năng khởi động siêu quyền hạn, thức tỉnh sức mạnh nhân vật đầy thú vị. Cụ thể dựa trên sự phát triển tình tiết cốt truyện theo phong cách truyện tranh Nhật Bản, người chơi được tự do hoạt động và phân phối các điểm kĩ năng theo nhu cầu chiến đấu cá nhân hoặc phù hợp với vị trí mong muốn trong đội ngũ. Qua đó bạn hoàn toàn có thể phá vỡ những hướng phát triển nhân vật thông thường để tạo ra những chiêu thức mạnh mẽ, những phong cách độc lạ ghi đậm dấu ấn cá nhân.

Rage Fighters - Game nhập vai 3D có cốt truyện 100% từ truyện tranh 3

Bên cạnh đó là hệ thống anh hùng đa dạng theo phong cách cổ điển cũng xuất hiện trong game Rage Fighters cho người chơi lựa chọn để trở thành đối tác hỗ trợ trên con đường chiến đấu. Kèm theo đó là một loạt những yếu tố giúp nhân vật trở nên xinh đẹp hơn, ngoại hình long lanh hơn như kiểu hình dáng, thời trang, cánh, …

Rage Fighters - Game nhập vai 3D có cốt truyện 100% từ truyện tranh 4

Rage Fighters - Game nhập vai 3D có cốt truyện 100% từ truyện tranh 5

Cùng với giọng lồng tiếng của nhiều nghệ sĩ lồng tiếng anime nổi tiếng của Nhật Bản sẽ dẫn dắt người chơi đến với những thử thách vô hạn, trải nghiệm một thế giới ma thuật đầy bí ẩn, và mang đến cho người chơi một bữa tiệc thính giác không thể bỏ lỡ.

Tải game Rage Fighters cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK