Racing Wars – Game mobile đua xe đường phố đậm chất xã hội đen

Trong game mobile Racing Wars bạn không chỉ có mỗi việc là đua không thôi mà còn có thể hoàn thành những những chuỗi nhiệm vụ bất tận đậm chất hành động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/06/2017 Giới thiệu game

Trong game mobile Racing Wars bạn không chỉ có mỗi việc là đua không thôi mà còn có thể hoàn thành những những chuỗi nhiệm vụ bất tận đậm chất hành động.

Racing Wars Go! sở hữu đồ họa giả 3D đẹp mắt, âm nhạc hấp dẫn và đặc biệt là một game miễn phí hoàn toàn cho Android và iOS. Tuy nhiên vì game vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn nên có thể tồn tại nhiều lỗi, nhưng điều này có thể bỏ qua được.

Racing Wars - Game mobile đua xe đường phố đậm chất xã hội đen 0

Cụ thể trong game mobile Racing Wars bạn không chỉ có mỗi việc là đua không thôi. Trái lại bạn còn có thể hoàn thành những những chuỗi nhiệm vụ thật hấp dẫn như một tay đua đường phố thứ thiệt. Từ chạy trốn khỏi nhà tù, đập phá xe cảnh sát, và tất nhiên không thể thiếu những vòng đua rực lữa tranh tài cùng những người chơi khác.

Racing Wars - Game mobile đua xe đường phố đậm chất xã hội đen 2

Racing Wars - Game mobile đua xe đường phố đậm chất xã hội đen 4

Lúc này bạn sẽ được giao một nhiệm vụ nhất định cần phải hoàn thành trước mỗi màn chơi. Nếu bạn lái xe tốt và nhanh hơn các đối thủ khác thì phần thưởng nhận được sẽ là thời gian cộng thêm sau mỗi lần qua trạm kiểm soát, điều này sẽ giúp nâng cao thành tích của bạn một cách đáng kể.

Racing Wars mobile có giao diện thân thiện và thích hợp với hầu hết mọi người, các hướng dẫn thật sự cần thiết và không quá rườm rà. Bạn phải điều khiển xe chạy thật tốt trên con đường quanh co và khá nhiều vật cản. Hệ thống điều khiển của game hoạt động tương đối tốt với những pha luồn lách, tổ lái đều được thự hiện một cách chính xác trên di động của bạn.

Racing Wars - Game mobile đua xe đường phố đậm chất xã hội đen 6

Racing Wars - Game mobile đua xe đường phố đậm chất xã hội đen 8

Game còn được thiết kế mở đối với người dùng khi mà các mức độ đồ họa đều sắc nét và hiển thị đẹp mắt mọi góc cạnh sáng – tối của xe. Tạo hình của các nhân vật lái xe cũng như các phương tiện mà bạn có thể điều khiển đều được thiết kế tốt và đa dạng với những hình ảnh trang trí và màu sắc độc đáo, cá tính riêng. Và một trong những điểm ấn tượng của tựa game này chính là cơ chế vật lí ấn tượng như các loại xe sẽ nổ tung nếu bị va đập khá nhiều mang đến trải nghiệm thật nhất cho người chơi.

Racing Wars - Game mobile đua xe đường phố đậm chất xã hội đen 10

Nhìn chung Racing Wars diễn ra với một không khí khá cân não ngay từ khi bắt đầu vì đa số những đường đua đều được thiết kế đi kèm với hàng loạt những nguy hiểm và thách thức khác nhau. Các thử thách này sẽ gây cản trở cho bạn khá nhiều và làm giảm thành tích của bạn đáng kể nếu bạn vô tình mắc phải hoặc có những lúc không thể tránh được. Điều này cũng không quá nghiêm trọng và có thể chấp nhận được. Bởi cuối cùng hầu hết các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình sau khi trải nghiệm trò chơi đủ lâu.

Racing Wars - Game mobile đua xe đường phố đậm chất xã hội đen 12

Và cũng giống như hầu hết các trò chơi khác cùng thể loại, sau mỗi cuộc đua nảy lửa người chơi sẽ phải thu thập nâng cấp hay mua sắm xe mới, các trang bị hỗ trợ hay trang trí xe. Bên cạnh đó những chiếc xe cũng sẽ có những thông số kĩ thuật khác nhau và sẽ có tác động nhất định đến thành tích của các bạn. Tất nhiên, mỗi chiếc xe lại có những chỉ số nhất định phù hợp với từng loại địa hình đường đua.

Tải game cho AndroidiOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!