Power and Glory – Game mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết

Điều mà hầu hết người chơi hướng tới khi bắt đầu quan sát một tựa game nào đó để quyết định chơi và Quyền Lực Dữ Vinh Diệu (Power and Glory) đã làm quá tốt tiêu chí này!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/04/2017 Giới thiệu game

Điều mà hầu hết người chơi hướng tới khi bắt đầu quan sát một tựa game nào đó để quyết định chơi và Quyền Lực Dữ Vinh Diệu (Power and Glory) đã làm quá tốt tiêu chí này!

Quyền Lực Dữ Vinh Diệu (Power and Glory) là một gMO thể loại MMORPG 3D, nơi người chơi có thể thoải mái di chuyển, chiến đấu xung quanh những bản đồ rộng lớn mà trò chơi đem lại. Lấy bối cảnh phương Tây với truyền thuyết về La Mã cổ đại cũng như thần thoại Hy Lạp làm chủ đạo, trò chơi mở ra một thế giới muôn màu, muôn vẻ với nhiều tình tiết và hoạt cảnh hấp dẫn.

Power and Glory – Game mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết 0

Vì do là một game MMORPG nên sự phân chia lớp nhân vật ngay từ giai đoạn đầu cũng là một điểm hết sức quan trọng. Với Quyền Lực Dữ Vinh Diệu, người chơi sẽ có cơ hội được tiếp cận 4 lớp nhân vật vốn đã quá quen thuộc với những tín đồ game nhập vai như  Knight – Kỵ sĩ với khả năng chiến đấu trên lưng ngựa điêu luyện; Swordman với khả năng sử dụng kiếm linh hoạt; Mage là một phù thủy với lượng sát thương phép thuật cao cũng như khả năng khống chế đối phương cực tốt và cuối cùng là cung thủ, người luôn biết cách nhắm vào điểm yếu của đối phương. Trong đó Knight có vẻ như là lớp nhân vật được người chơi chú ý nhiều hơn cả bởi khả năng lên level nhanh, dễ chơi dễ trúng thưởng và khả năng vừa cưỡi ngựa vừa chiến đấu khiến nhiều game thủ say đắm.

Power and Glory – Game mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết 2

Power and Glory – Game mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết 4

Thực sự khó khăn cho người chơi để tìm ra một điểm trừ trong đồ họa của game mobile Quyền Lực Dữ Vinh Diệu, nếu có thì chỉ trách màn hình di động của người chơi quá… nhỏ, không đủ để thưởng thức và bao quát hết nét đẹp mà trò chơi đem lại. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, người chơi sẽ phải choáng ngợp trước tạo hình nhân vật sống động, hoạt cảnh 3D sắc nét full HD được thiết kế một cách mịn màng, sắc sảo kết hợp với nhiều gam màu tươi sáng tạo nên một khung cảnh không thể sống động hơn, khiến ta không thể không đắm chìm.

Power and Glory – Game mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết 6

Power and Glory – Game mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết 8

Không chỉ vậy phần hiệu ứng kỹ năng chiến đấu trong game cũng đạt được nhiều lời khen ngợi tới từ người chơi, bởi sự đa dạng của mỗi lớp nhân vật khiến cho những cuộc giao tranh trong game trở nên thú vị hơn rất nhiều, hơn thế, chúng đều đẹp một cách lạ kỳ, từ những kỹ năng chủ động cho đến bị động, đều không kém phần bắt mắt.

Power and Glory – Game mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết 10

Power and Glory – Game mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết 12

Quyền Lực Dữ Vinh Diệu hoạt động theo cơ chế đơn giản và đa phần giống với những tựa game MMORPG cùng thời đại, người chơi sẽ bám sát cốt truyện được thuật lại bằng hệ thống nhiệm vụ, sau đó sẽ dần dần lên cấp và mở ra những tính năng, hoạt động mới. Đây là một cơ chế tuy cũ, nhưng luôn được người chơi yêu thích.

Power and Glory – Game mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết 14

Hệ thống trang bị trong game đã khá đầy đủ với những món trang bị cần thiết cho một nhân vật trong một tựa game MMORPG như giáp trụ, mũ, giày, bao tay, vũ khí… ngoài ra, hai tính năng cũng góp phần làm tăng lực chiến và tăng vẻ lung linh cho nhân vật là Cánh và Thú Cưỡi cũng được thể hiện một cách tuyệt vời với ngoại hình lung linh cùng nhiều hiệu ứng đã mắt.

Power and Glory – Game mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết 16

Quyền Lực Dữ Vinh Diệu còn sở hữu rất nhiều tính năng, đặc điểm vô cùng hấp dẫn khác như săn Boss sever, hoạt động hàng ngày, phó bản tổ đội, Guild chiến… đang chờ đợi người chơi trải nghiệm, bạn đọc quan tâm đến tựa game độc đáo này có thể tải ngay Tại đây.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!