Prison Escape – Đem đến trải nghiệm mới lạ về đề tài vượt ngục

Prison Escape hỗ trợ chế độ sinh tồn song song với cốt truyện để người chơi khám phá thông qua những hiệu ứng đồ họa 3D ragdoll khá chân thực.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/07/2018 Giới thiệu game

Prison Escape hỗ trợ chế độ sinh tồn song song với cốt truyện để người chơi khám phá thông qua những hiệu ứng đồ họa 3D ragdoll khá chân thực.

Prison Escape là câu chuyện kể về hành trình vượt ngục của một tù nhân đang chuẩn bị đón nhận án tử, với thời gian ít ỏi còn lại, bạn phải vạch ra kết hoạch để thoát khỏi nơi này. Prison Escape sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới lạ về một đề tài game rất ít được khai thác.

Prison Escape - Đem đến trải nghiệm mới lạ về đề tài vượt ngục 0

Gameplay của Prison Escape sẽ bao gồm những nội dung chơi mang đậm phong cách hành động như đánh nhau bằng vũ khí hay ta không trong khi đó một số trường đoạn khác sẽ xoay quanh lối chơi đậm phong cách đánh lén lút (stealth).

Tại đây bạn sẽ được giao những dàn nhiệm vụ khác nhau, từ đánh gục những kẻ hiếp đáp tù nhân khác, cho đến lẩn tránh ánh mắt theo dõi của quản ngục để lẻn vào một nơi nào đó…. Những nội dung này sẽ được chuyển đổi qua lại một cách hợp lý nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau trong quá trình chơi.

Prison Escape - Đem đến trải nghiệm mới lạ về đề tài vượt ngục 1

Prison Escape - Đem đến trải nghiệm mới lạ về đề tài vượt ngục 2

Cốt truyện của game sẽ xoay quanh việc bạn tương tác với các nhân vật và môi trường xung quanh. Như bạn có thể lựa chọn giúp đỡ tù nhân khác, chiến đấu với các băng đảng trong tù để đạt được sự tôn trọng, hoặc sử dụng cách đơn giản nhất là bắt đầu đào một đường hầm để trốn thoát khỏi nơi này.

Prison Escape - Đem đến trải nghiệm mới lạ về đề tài vượt ngục 3

Prison Escape - Đem đến trải nghiệm mới lạ về đề tài vượt ngục 4

Game cũng hỗ trợ chế độ sinh tồn song song với cốt truyện để bạn khám phá bao gồm những hiệu ứng đồ họa 3D ragdoll khá chân thực và khắc họa rõ nét nhất thế giới trong tù như thế nào.

Tải game Prison Escape cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng