Power Rangers: All Stars – Game nhập vai đi cảnh lấy đề tài siêu nhân hấp dẫn ra mắt toàn cầu

Được phát triển và phát hành bởi Nexon, Power Rangers: All Stars đem đến cho người chơi một tựa game nhập vai đi cảnh thú vị lấy đề tài siêu nhân.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/11/2018 Giới thiệu game

Được phát triển và phát hành bởi Nexon, Power Rangers: All Stars đem đến cho người chơi một tựa game nhập vai đi cảnh thú vị lấy đề tài siêu nhân.

Trong tựa game nhập vai đi cảnh Power Rangers: All Stars, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ siêu anh hùng yêu thích trong series Power Rangers (Siêu nhân) và tạo nên một tổ đội hùng mạnh chiến đấu bảo vệ Trái Đất. Bối cảnh trong game cũng khá đơn giản khi một tên ác nhân tìm được công nghệ vượt thời gian khiến cho tất cả những tổ đội siêu anh hùng Power Rangers từ cổ chí kim phải hợp lực lại với nhau để chiến đấu chống lại hắn.

Power Rangers: All Stars - Game nhập vai đi cảnh lấy đề tài siêu nhân hấp dẫn ra mắt toàn cầu 0

Được phát triển theo thiên hướng chiến thuật, các trận đấu trong game sẽ diễn ra hoàn toàn theo thời gian thực nơi bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu của mình nhắm vào đối thủ sao cho hiệu quả nhất. Bạn có toàn quyền điều khiển tổ đội của mình nhưng khi cần thiết có thể tạm dừng game để đưa ra những quyết định chính xác nhất. Kích hoạt bằng biểu tượng đồng hồ phía bên tay phải màn hình, người chơi sẽ có được khả năng làm chậm thời gian để có thể tổ chức lại đợt tấn công theo ý muốn.

Power Rangers: All Stars - Game nhập vai đi cảnh lấy đề tài siêu nhân hấp dẫn ra mắt toàn cầu 1

Hơn cả, người chơi còn được tự mình kích hoạt những skill mỗi khi thời gian hồi chiêu đủ, từ việc tăng sát thương, phòng thủ cho tới hồi máu cho đồng đội,… Thậm chí bạn còn được sở hữu khả năng triệu hồi robot chiến đấu Megazord để trợ giúp mình mỗi lúc gặp khó khăn. Khung cảnh Megazord xuất hiện được làm một cách chi tiết trên nền tảng đồ họa 3D đẹp đẽ không khác gì phim vậy, thậm chí trong bộ sưu tập robot chiến đấu của game bạn sẽ bắt gặp cả Megazord của siêu nhân Gao vốn đã rất quen thuộc với tuổi thơ chúng ta.

Power Rangers: All Stars - Game nhập vai đi cảnh lấy đề tài siêu nhân hấp dẫn ra mắt toàn cầu 2

Power Rangers: All Stars - Game nhập vai đi cảnh lấy đề tài siêu nhân hấp dẫn ra mắt toàn cầu 3

Sau một thời gian phát hành thử nghiệm thì mới vừa đây Nexon đã chính thức mở khóa kho tải cho tất cả thị trường trên thế giới bao gồm cả Việt Nam. Ngay bây giờ bạn có thể tải game về và tận hưởng trải nghiệm được trở thành siêu nhân cứu thế.

Tải game Power Rangers: All Stars bản quốc tế cho iOS – Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile