Pokemon Tekken Mobile – Game đề tài Pokemon nhập vai hành động đẹp nhất năm 2018

Pokemon Tekken tái hiện lại hoàn hảo cốt truyện như phim hoạt hình và khá giống với cách làm của những tựa game đề tài Pokemon trước đây.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/07/2018 Giới thiệu game

Sau sự thành công theo kiểu điện giật của Pokemon Go, cho đến gần đây người chơi mới lại một lần nữa cảm thấy phấn khởi trước sự ra mắt của một tựa game khác mang đề tài Pokemon

Pokemon Tekken là một tựa game mobile 3D thuộc thể loại nhập vai RPG lấy bối cảnh từ bộ phim Pokemon kể về cuộc hành trình phiêu lưu, sưu tập những sinh vật gọi là Pokemon của chàng huấn luyện viên Red. Có thể nói, Pokemon Tekken tái hiện lại hoàn hảo cốt truyện này, khác với cách làm mà Pokemon Go đã làm được và khá giống với cách làm của những tựa game đề tài Pokemon trước đây trên những hệ máy như Nintendo hay PSP.

Pokemon Tekken Mobile – Game đề tài Pokemon nhập vai hành động đẹp nhất năm 2018 0

Pokemon Tekken Mobile – Game đề tài Pokemon nhập vai hành động đẹp nhất năm 2018 1

Khởi đầu thế giới kỳ bí nơi Pokemon Tekken, người chơi cũng sẽ được bắt đầu cuộc hành trình bằng việc làm quen với Pokemon được nhiều người yêu thích nhất thế giới: Pikachu. Sau đó, dưới sự dẫn dắt của hệ thống nhiệm vụ, người chơi sẽ lần lượt được trải qua những tính năng, hoạt động hấp dẫn trong game, mở ra những hệ thống phát triển Pokemon mới theo mô tuýp quen thuộc giống với nguyên tác phim hoạt hình.

Pokemon Tekken Mobile – Game đề tài Pokemon nhập vai hành động đẹp nhất năm 2018 2

Pokemon Tekken Mobile – Game đề tài Pokemon nhập vai hành động đẹp nhất năm 2018 3

Pokemon Tekken Mobile – Game đề tài Pokemon nhập vai hành động đẹp nhất năm 2018 4

Không thể thiếu được đối với mỗi Pokemon đó là khả năng tiến hóa. Mỗi Pokemon sau khi tiến hóa ngoài việc nhận được sức mạnh vượt trội cùng những skill bá đạo, còn có thể sở hữu ngoại hình vô cùng ấn tượng, khác biệt hơn rất nhiều so với ngoại hình trước khi tiến hóa, đi kèm theo đó là một cái tên của lớp tiến hóa đó. Ví dụ như Pikachu sẽ khởi đầu với Pichu, sau đó là Pikachu và cuối cùng là Raichu. Đối với những tín đồ của bộ phim Pokemon, thì những cái tên và hình dạng tiến hóa này chắc chắn sẽ không còn xa lạ.

Pokemon Tekken Mobile – Game đề tài Pokemon nhập vai hành động đẹp nhất năm 2018 5

Pokemon Tekken Mobile – Game đề tài Pokemon nhập vai hành động đẹp nhất năm 2018 6

Pokemon Tekken Mobile – Game đề tài Pokemon nhập vai hành động đẹp nhất năm 2018 7

Cách chiến đấu trong Pokemon Tekken chắc chắn cũng sẽ là một vấn đề mà người chơi quan tâm, bởi hầu hết những tựa game theo chủ đề Pokemon từ trước đến nay đều theo dạng chiến thuật theo lượt (turn-base) mà qua đó, người chơi sẽ điều khiển những Pokemon của mình chiến đấu, tung chiêu, né tránh bằng những lệnh đặt sẵn. Còn với Pokemon Tekkenm bạn sẽ được trực tiếp hóa thân thành chính chú Pokemon, chiến đấu với những Pokemon khác theo dạng ARPG, thoải mái tung chiêu, né tránh, rượt đuổi vô cùng kịch tính.

Pokemon Tekken Mobile – Game đề tài Pokemon nhập vai hành động đẹp nhất năm 2018 8

Pokemon Tekken Mobile – Game đề tài Pokemon nhập vai hành động đẹp nhất năm 2018 9

Ngoài ra Pokemon Tekken còn sở hữu đồ họa 3D vô cùng đáng nể, khiến cho những nhân vật trong phim như được chuyển thể sang phiên bản game một cách hoàn hảo vậy, chính nhờ ưu điểm này, mà không chỉ riêng game thủ, mà cả cộng đồng những người yêu mến Pokemon đều không thể bỏ qua Pokemon Tekken.

Tải Pokemon Tekken server Trung Quốc cho APKIOS Android

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile