Pokémon Quest – Game Pokémon được thiết kế theo phong cách đồ họa của game Minecraft

Tham gia Pokémon Quest, người chơi sẽ được khám phá thế giới Pokemon kỳ diệu và làm bạn với rất nhiều nhân vật dễ thương trong bộ phim cùng tên.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/06/2018 Giới thiệu game

Tham gia Pokémon Quest, người chơi sẽ được khám phá thế giới Pokemon kỳ diệu và làm bạn với rất nhiều nhân vật dễ thương trong bộ phim cùng tên.

Vẫn là bối cảnh của vùng đất xinh đẹp tràn đầy Pokémon, Pokémon Quest kể về chuyến hành trình đi tìm kho báu của Pokemon và những người bạn trên một hòn đảo xinh đẹp. Sở hữu bộ sưu tập nhân vật đồ sộ để người chơi thoải mái nhập vai theo sở thích của mình, tựa game sẽ mở ra rất nhiều điều để khám phá và rèn luyện để trở thành người huấn luyện thú mạnh nhất.

Pokémon Quest - Game Pokémon được thiết kế theo phong cách đồ họa của game Minecraft 0

Trên hành trình thú vị đó, bạn sẽ thu thập nhiều item để hỗ trợ chiến đấu, kết bạn với các nhân vật Pokemon siêu dễ thương, tùy biến và nâng cấp nhân vật theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó trò choi còn cho phép người chơi xây dựng khu cắm trại Pokemon rồi trang trí thật đẹp mắt. Đây là nơi các nhân vật nghỉ ngơi sau các trận đánh quái đầy thử thách và hấp dẫn.

Pokémon Quest - Game Pokémon được thiết kế theo phong cách đồ họa của game Minecraft 1

Các nhân vật trong Pokémon Quest trên chuyến phiêu lưu của mình sẽ phải học cách tìm kiếm kho báu và thức ăn cũng như phải chiến đấu để sinh tồn. Sử dụng khu cắm trại để thu hút đồng đội mới và gia nhập vào lực lượng của mình. Tại đây, huấn luyện viên sẽ chọn 3 con quái để chiến đấu nhưng không tuân theo phong cách theo lượt như những game nhập vai. Thay vào đó game giới hạn quyền điều khiển nhân vật của người chơi, buộc bạn phải chờ thanh tấn công mới được kích hoạt.

Pokémon Quest là game thiên về xu hướng vui nhộn, đặc sắc cho người vì vậy khá phù hợp với các đối tượng là trẻ em. Pokémon Quest không đòi hỏi tốc độ, người chơi hoàn toàn có thể kiểm soát toàn đội Pokemon mà không cần quá gấp gáp. Chắc hẳn các bé sẽ yêu thích ngay tính năng xây dựng và chế tạo trong game bởi nó khá tương đồng với Minecraft nhưng đã được đơn giản hóa hơn rất nhiều.

Pokémon Quest - Game Pokémon được thiết kế theo phong cách đồ họa của game Minecraft 2

Nhìn chung, tuy chỉ là một tựa game nhỏ ra mắt trên nền tảng di động, nhưng Pokémon Quest đã chứng tỏ rằng nó còn có thể đem đến giá trị nhiều hơn mong đợi. Nếu bạn là một fan yêu thích Pokemon, hay chỉ đơn giản là mong muốn tìm kiếm một sản phẩm để giải trí sau những giờ phút căng thẳng, mệt mỏi thì đây chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Tải game Pokémon Quest cho: iOS/Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu