Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam

Poke Đại Chiến là một tựa game mobile thực sự hấp dẫn dành cho những ai yêu Pokemon.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/12/2016 Giới thiệu game
Poke Đại Chiến

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poke Đại Chiến

Poke Đại Chiến là một tựa game mobile thực sự hấp dẫn dành cho những ai yêu Pokemon. Bạn có thể săn bắt vô số nhiều Pokemon khác nhau và chiến đấu trong những đấu trường thật sự cân não.

Ra mắt vào ngày 27/11/2016, Poke Đại Chiến là một trong số ít những game lấy đề tài Pokemon thật sự hấp dẫn được game thủ. Nói vậy bởi hầu hết các game được phát hành tại Việt Nam trước đây thường đi theo lối món game thẻ bài đánh theo lượt hoàn toàn tự động và thiếu sự hấp dẫn. Ở Poke Đại Chiến, bạn sẽ trở thành một huấn luyện viên thực thụ hòa mình vào thế giới Pokemon sống động với cách chơi đơn giản những cùng đầy yếu tố để khám phá.

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 0

Giao diện thân thiện, thiết kế Pokemon sinh động

Không giống với những tựa game mobile Pokemon từng được phát hành tại Việt Nam trước đây, Poke Đại Chiến được xây dựng bằng đồ họa 3D ấn tượng với các game màu tươi sáng rất bắt mắt và dễ thương. Các con Pokemon được thiết kế đẹp mắt và thân thuộc giống như những gì chúng ta thấy qua Anime hay các game trên 3DS trước đây. Chúng ta sẽ được gặp lại Pikachu, Mew, Bulbasaur hay Charmander…xuất hiện rất sinh động trong tựa game này.

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 1

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 2

Giao diện của game khá đơn giản và thân thiện với các menu điều khiển cơ bản. Với hệ thống hướng dẫn chi tiết, game thủ không mất nhiều thời gian làm quen với game. Nhân vật sẽ xuất hiện trong một bản đồ khá rộng và có thể tự do đi lại và nói chuyện với NPC, sau đó khi chiến đấu có thể chọn các map khác nhau. Sau khi vượt qua giai đoạn tân thủ, bạn sẽ được chuyển tới một địa điểm mới rộng hơn và làm quen với nhiều NPC mới hơn nữa.

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 3

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 4

Một điểm mà 2Game thích ở tựa game này đó là các hiệu ứng chiến đấu của các Pokemon được thể hiện rất đẹp mắt. Mỗi Pokemon sở hữu nhiều loại kỹ năng khác nhau và có thể thi triển tùy vào sự lựa chọn của người chơi trong mỗi lượt đánh. Nhìn chung, về phần hình ảnh mà nói thì Poke Đại Chiến sẽ cho game thủ tận hưởng cảm giác chơi một game Pokemon thực sự.

Cơ chế tiến hóa Pokemon hấp dẫn chính là yếu tố níu chân người chơi

Bên cạnh việc thiết kế các Pokemon ấn tượng, Poke Đại Chiến còn cho thấy mình sở hữu những tính năng giúp níu chân người chơi ở những cấp độ cao. Trong game, các Pokemon được phân loại dựa trên các thuộc tính giống như trong Anime hay các game trước đây, có rất nhiều hệ như Lửa, Nước, Cỏ, Rồng, Băng, Độc, Điện…mỗi loại sẽ có sự tương khắc lẫn nhau và nếu bạn chưa rõ thì trong game sẽ có một bảng so sánh khá chi tiết. Hoặc nếu lười thì khi chiến đấu sẽ có những mũi tên màu xanh, đỏ, vàng biểu hiện cho việc tương khắc giữa các hệ để người chơi chủ động chọn mục tiêu hơn.

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 5

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 6

Một điểm hay nữa của Poke Đại Chiến đó là người chơi có thể nuôi dưỡng và nâng cấp các Pokemon của mình. Đó không chỉ là việc tăng level, học thêm kỹ năng hay hệ thống duyên phận giữa các Pokemon mà bạn còn cần phải tăng điểm Thân mật để giúp tăng điểm thuộc tính và chỉ số gắn bó hơn.

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 7

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 8

Ngoài ra một điều làm nên sự hấp dẫn của Pokemon chính là việc tiến hóa, thay đổi hình dạng cũng sẽ góp mặt trong tựa game này. Thông qua việc tìm kiếm nguyên liệu, người chơi có thể tiến hóa hàng trăm Pokemon khác nhau, một công việc rất thú vị và cần nhiều thời gian để tìm hiểu.

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 9

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 10

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 11

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 12

Tất nhiên sau khi có một đội hình Pokemon mạnh mẽ, chúng ta cũng cần phải nhắc đến vô số các hoạt động PvE, PvP giữa những người chơi với nhau. Có thể kể ra một vài hoạt động như thám hiểm, săn thần thú, đấu trường, đấu PK, Mê cung, Đập đá, Định mệnh hay Pokemon nổi loạn. Mỗi loại đều mang đến những trải nghiệm thú vị riêng và trên hết đó sẽ là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh của mình và trở thành huấn luyện viên Pokemon số 1.

Tạm kết

Có thể nói dù Poke Đại Chiến không phải “hàng” chính chủ nhưng tất cả những gì game mang đến thật sự tuyệt vời đối với một game online trên di động. Hình ảnh những chú Pokemon xuất hiện và chiến đấu rất sống động khiến game thủ nhớ về tuổi thơ muốn săn bắt Pokemon của mình.

Trang chủ http://pokedaichien.pocketgamesol.com/

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 13

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 14

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 15

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 16

Đánh giá Poke Đại Chiến – Tấm vé tuổi thơ hoàn hảo dành cho các tín đồ Pokemon Việt Nam 17

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels