Pocket Q3 – Hello Monsters: Game nhập vai đấu thẻ bài sở hữu gameplay đa dạng nhất

Pocket Q3 - Hello Monsters đem đến lối chơi nhập vai đấu thẻ bài quen thuộc tích hợp nhiều hoạt động đa dạng tạo nên một chuyến phiêu lưu không hồi kết.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/10/2018 Giới thiệu game

Pocket Q3 – Hello Monsters đem đến lối chơi nhập vai đấu thẻ bài quen thuộc tích hợp nhiều hoạt động đa dạng tạo nên một chuyến phiêu lưu không hồi kết.

Pocket Q3 – Hello Monsters được thiết kế theo phong cách manga, anime nên rất dễ nhận ra những nét quen thuộc của các nhân vật trong game với các nhân vật truyện tranh được yêu thích. Với việc sử dụng gam màu tươi sáng, nét vẽ chi tiết, sắc nét cùng âm lồng tiếng của những nghệ sĩ lồng tiếng anime nổi tiếng Nhật Bản, game đưa người chơi thám hiểm nhiều vùng đất thông qua dạng vượt ải phụ bản thử thách quen thuộc của thể loại nhập vai thẻ bài đánh theo lượt.

Pocket Q3 - Hello Monsters: Game nhập vai đấu thẻ bài sở hữu gameplay đa dạng nhất 0

Nhiệm vụ ưu tiên ban đầu sau khi gia nhập vào thế giới trong game, bạn phải triệu hồi, đào tạo và phát triển một đội hình gồm tối đa 4 nhân vật. Trải qua các thử thách phiêu lưu, bạn sẽ giải phóng được các kĩ năng đẳng cấp của các nhân vật trong đội hình, khiến họ giống như một siêu anh hùng, hỗ trợ lẫn nhau cùng vượt qua những nguy hiểm gặp phải.

Pocket Q3 - Hello Monsters: Game nhập vai đấu thẻ bài sở hữu gameplay đa dạng nhất 1

Hệ thống nhân vật trong game Pocket Q3 – Hello Monsters vô cùng đa dạng và được phân loại theo các chức năng riêng như chiến sĩ, cung thủ, pháp sư, hỗ trợ,…tạo cơ hội cho bạn nghiên cứu và đề ra được nhiều chiến lược đội hình, nhiều sự kết hợp khác nhau, mang đến những trận chiến bất ngờ.

Pocket Q3 - Hello Monsters: Game nhập vai đấu thẻ bài sở hữu gameplay đa dạng nhất 2

Pocket Q3 - Hello Monsters: Game nhập vai đấu thẻ bài sở hữu gameplay đa dạng nhất 3

Cơ chế chiến đấu, điều khiển trong game cũng không hề lạ với người chơi dòng game này, quan trong vẫn là việc bồi dưỡng tướng và thiết lập đội hình, còn khi đã vào trận đấu mọi thứ đều diễn ra một cách tự động. Tuy nhiên nhờ những hiệu ứng kĩ năng độc đáo bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Pocket Q3 - Hello Monsters: Game nhập vai đấu thẻ bài sở hữu gameplay đa dạng nhất 4

Pocket Q3 - Hello Monsters: Game nhập vai đấu thẻ bài sở hữu gameplay đa dạng nhất 5

Hơn thế nữa, so với các game khác, Pocket Q3 – Hello Monsters Mobile được đánh giá là sở hữu gameplay đồ sộ nhất. Ngoài những tính năng cơ bản, các hoạt động thường có như đấu trường PVP, các hoạt động Guild, và hàng trăm ngục tối ở nhiều chế độ Normal, Elite hoặc Nightmare, bạn còn có cơ hội khám phá một thế giới độc đáo thông qua hệ thống mini game thú vị, ngẫu nhiên như Rainbow Ruins, Jigsaw Puzzles, Lucky Wheel, Legend Monsters,…

Pocket Q3 - Hello Monsters: Game nhập vai đấu thẻ bài sở hữu gameplay đa dạng nhất 6

Dễ dàng kiếm được nguyên liệu, vật phẩm qua các hoạt động, Pocket Q3 – Hello Monsters còn có hệ thống nhận thưởng không giới hạn hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong quá trình phát triển sức mạnh nhân vật, đội hình để trở thành master đào tạo monster thực thụ.

Tải game Pocket Q3 – Hello Monsters cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test