Pocket Luna – Game nhập vai hành động 3D siêu dễ thương

Cuối cùng thì sau bao ngày trông đợi thì tựa game mobile nhập vai hành động sở hữu đồ họa phong cách chibi cực dễ thương - Pocket Luna đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm trên cả hệ điều hành Android và IOS.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/09/2018 Giới thiệu game

Cuối cùng thì sau bao ngày trông đợi thì tựa game mobile nhập vai hành động sở hữu đồ họa phong cách chibi cực dễ thương – Pocket Luna đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm trên cả hệ điều hành Android và IOS.

Thế giới của game mobile Pocket Luna được phân chia ra thành nhiều vùng đất và phó bản với địa hình cấu tạo khác nhau. Theo đó tùy vào cấp độ trưởng thành của nhân vật mà người chơi có thể đặt chân đến săn lùng lũ quái vật này cũng như trảm boss để thu về nhiều điểm kinh nghiệm lẫn các trang thiết bị nhu yếu phẩm cần thiết. Tuy nhiên do bản chất vẫn là dòng game nhập vai hành động nên các yếu tố của kiểu game đấu thẻ tướng đã bị tiết giảm tối đa ở Pocket Luna nhằm mang đến một lối chơi phiêu lưu đúng nghĩa hơn.

Pocket Luna - Game nhập vai hành động 3D siêu dễ thương 0

Pocket Luna - Game nhập vai hành động 3D siêu dễ thương 1

Cộng thêm phần đồ họa 3D tuyệt đẹp, thiết kế tạo hình nhân vật ấn tượng, Pocket Luna được đánh giá là một trong những MMORPG đáng yêu nhất trong thời điểm hiện tại. Tương tự như phiên bản PC thì trò chơi cũng giới thiệu tới game thủ ba lớp nhân vật chính có sẵn gồm Warrior, Magician và Assassin. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những đặc điểm độc đáo. Ngoài ra một lớp nhân vật ẩn khác sẽ được mở khóa sau khi người chơi đạt được cấp độ quy định. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa hai lớp nhân vật này thoải mái, tùy theo ý thích cá nhân.

Pocket Luna - Game nhập vai hành động 3D siêu dễ thương 2

Pocket Luna - Game nhập vai hành động 3D siêu dễ thương 3

Pocket Luna cũng sở hữu một hệ thống minion, cho phép người chơi có thể tuyển dụng và đào tạo những trở thủ đắc lực cho mình trong  quá trình chiến đấu. Ngoài ra game còn có rất nhiều các chế độ chơi thú vị khác như Dungeon, PvP Arena và Tower of Death để người chơi thỏa sức chiến đấu. Bạn cũng có thể gia nhập vào một Guild để làm quen với những người bạn mới cũng như tham gia vào các hoạt động đặc biệt của Bang.

Pocket Luna - Game nhập vai hành động 3D siêu dễ thương 4

Đối với những người chơi thích sáng tạo thì game cung cấp hàng tá những cài đặt tùy chính thú vị cho việc xây dựng diện mạo nhân vật cho bạn khám phá. Bạn có thể tùy chỉnh xuất hiện nhân vật của bạn, trang trí cho nhân vật của mình với những bộ quần áo thời trang cũng như những chiếc cánh tuyệt đẹp. Ngoài ra còn vô vàn những vật phẩm, trang bị, thú cưỡi đáng yêu khác người chơi có thể thu thập được trong suốt quá trình chơi.

Pocket Luna - Game nhập vai hành động 3D siêu dễ thương 5

Với bối cảnh và lối chơi hết sức đa dạng như thế, Pocket Luna hẳn sẽ cho chúng ta những trải nghiệm cực thoải mãi trên di động. Bên cạnh đó trò chơi cũng sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng độc đáo và vui nhộn khác như câu cá, tắm tiên, xếp ngọc, hẹn hò, trợ giúp…để nâng cao sự tương tác qua lại giữa các tay chơi.

Tải game mobile Pocket Luna cho AndroidIOS  APK
Trang chủ https://luna.xdg.com

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Pocket Luna - Game nhập vai hành động 3D siêu dễ thương 6

Pocket Luna - Game nhập vai hành động 3D siêu dễ thương 7

Pocket Luna - Game nhập vai hành động 3D siêu dễ thương 8

Pocket Luna - Game nhập vai hành động 3D siêu dễ thương 9

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile