Pixel Battleground – PlayerUnknown’s Battlegrounds phiên bản Minecraft trên Mobile

Khi tham gia vào chiến trường sinh tử Pixel Battleground người chơi có nhiệm vụ phải tìm thấy bất kỳ loại vũ khí hữu ích nào hòng tiêu diệt kẻ thù trước mắt mà thôi!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/07/2017 Giới thiệu game

Sau thành công vang dội của Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) trên phạm vi toàn thế giới, rất nhiều tựa game ăn theo đã xuất hiện nhưng số đầu sản phẩm đạt được tầm ảnh hưởng là không nhiều. Và hôm nay hãy cùng 2Game bọn mình tìm hiểu game mobile Pixel Battleground – một đại diện xuất sắc đến từ Trung Quốc.

Các quy tắc của Pixel Battleground khá cơ bản và tỏ ra quen thuộc với dòng game Battleground phổ biến hiện nay. Cụ thể khi tham gia vào chiến trường sinh tử này người chơi có nhiệm vụ phải tìm thấy bất kỳ loại vũ khí hữu ích hoặc trang bị cần dùng để chiến đấu, tiêu diệt kẻ thù mà thôi! Và bạn hãy nhớ chỉ người nào sống sót cuối cùng mới dành chiến thắng của trò chơi.

Pixel Battleground – PlayerUnknown's Battlegrounds phiên bản Minecraft trên Mobile 0

Tất nhiên vị trí chiến đấu của người chơi vẫn là một hòn đảo xa xôi trên biển, người chơi sẽ được đưa đến đây tại những vị trí khác nhau, nhặt các trang bị, di chuyển tự do và tiêu diệt kẻ địch. Để tăng phần kịch tính thì sẽ có có vòng tròn năng lượng thu hẹp dần để dồn các người chơi lại gần nhau, người nào chậm chân đứng ngoài vòng trường lực thì sẽ bị mất mạng.

Pixel Battleground – PlayerUnknown's Battlegrounds phiên bản Minecraft trên Mobile 2

Cũng tương tự PUBG, người chơi Pixel Battleground sẽ được thả xuống những đại điểm ngẫu nhiên với vô vàn dạng địa hình ẩn nấp. Lúc này bạn cần phải làm quen nhanh chóng và bắt đầu đập vỡ những thùng gỗ quanh mình để tìm “hàng”. Chúng có thể chứa một một khẩu súng cực mạnh nhưng phần lớn thời gian chỉ là một cái chảo chống dính mà thôi…v…v…

Pixel Battleground – PlayerUnknown's Battlegrounds phiên bản Minecraft trên Mobile 4

Bên cạnh khoản vũ khí ra thì những thùng hàng này còn mang thêm nhiều trang thiết bị độc đáo để phục vụ cho công cuộc PK của bạn, đó có thể là radar xác định vị trí của đối phương hay giày tăng tốc siêu hạng để áp sát con mồi… Những thứ này khi được nhặt đều trữ lại trong người của nhân vật và có thể kích hoạt nhanh chóng bằng hệ thống phím ảo. Tuy nhiên nếu bạn mang quá nhiều đồ dùng trên người thì nhân vật sẽ di chuyển khá chậm chạp và khó xoay sở hơn đấy.

Pixel Battleground – PlayerUnknown's Battlegrounds phiên bản Minecraft trên Mobile 6

Có thể nói một trong những điểm chính yếu khiến người chơi bị thu hút bởi Pixel Battleground chính là đồ họa kiểu khối hộp ngộ nghĩnh cùng lối chơi nhanh đầy hấp dẫn. Và ước tính mỗi ván chơi của game chỉ rơi vào khoảng 5 phút mà thôi vì bản đồ khá nhỏ giúp người chơi giải trí chuẩn mực trên nền tảng di động hơn. Hiện Pixel Battleground đang được phát hành nội bộ tại Trung Quốc nhưng bạn có thể tải game về bằng file APK phía bên dưới và game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh. 

Tải game Pixel Battleground cho AndroidAPKIOS

Pixel Battleground – PlayerUnknown's Battlegrounds phiên bản Minecraft trên Mobile 8

Pixel Battleground – PlayerUnknown's Battlegrounds phiên bản Minecraft trên Mobile 10

Pixel Battleground – PlayerUnknown's Battlegrounds phiên bản Minecraft trên Mobile 12

Pixel Battleground – PlayerUnknown's Battlegrounds phiên bản Minecraft trên Mobile 14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!