Pixel Arena Online – Game bắn súng kết hợp đấu trường sinh tử đầy ngộ nghĩnh

Pixel Arena Online là một tựa game nhập vai bắn súng đấu mạng cực kỳ độc đáo vừa ra mắt trên hệ điều hành Android và iOS.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/07/2017 Giới thiệu game

Pixel Arena Online là một tựa game nhập vai bắn súng đấu mạng cực kỳ độc đáo vừa ra mắt trên hệ điều hành Android và iOS.

Khác với các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay thứ ba thông thường, Pixel Arena Online sử dụng góc nhìn từ trên xuống, giúp người chơi có thể kiểm soát bản đồ một cách dễ dàng. Điều này còn khiến cho người chơi thoải mái tận hưởng không khí trong game mà không lo bị chóng mặt hay mỏi mắt nếu gắn bó với game nhiều giờ liền.

Pixel Arena Online - Game bắn súng kết hợp đấu trường sinh tử đầy ngộ nghĩnh 0

Pixel Arena Online - Game bắn súng kết hợp đấu trường sinh tử đầy ngộ nghĩnh 1

Và trong thế giới của Pixel Arena Online, người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật tùy thích và tham gia vào các trận đấu mạng kịch tính. Nhiệm vụ duy nhất là hãy tiêu diệt đối thủ không kể bạn hay thù để giành lấy điểm số cao nhất về phần mình. Bạn còn có thể dùng tiền thưởng để mua hoặc nâng cấp súng ống cho những trận đấu ở sau nữa hay có thể chủ động di chuyển để lượm nhặt vũ khí ưng ý rớt ra ngẫu nhiên ở bản đồ.

Pixel Arena Online - Game bắn súng kết hợp đấu trường sinh tử đầy ngộ nghĩnh 2

Về cơ bản, Pixel Arena Online ném người chơi vào một đấu trường vô cùng hỗn loạn với cả loạt nhân vật được thiết kế theo kiểu cực kì hài hước để bắn nhau bắn nhau. Điều thú vị là cách di chuyển, sử dụng vũ khí trong trò chơi này vô cùng nhộn với cách áp dụng vật lý. Ví dụ như những thùng chứa xăng dầu trong game sẽ phát nổ và gây sát thương cho bất kì kẻ nào đứng gần, nên hãy chú ý vị trí của bạn trong game.

Pixel Arena Online - Game bắn súng kết hợp đấu trường sinh tử đầy ngộ nghĩnh 3

Pixel Arena Online - Game bắn súng kết hợp đấu trường sinh tử đầy ngộ nghĩnh 4

Có rất nhiều loại vũ khí xuất hiện trong Pixel Arena Online, từ các loại súng cơ bản như Ak-47, Gatling Gun hay các loại súng trường, súng lục khác nhau cho đến các loại vũ khí lạ mắt bắn ra những tia lazer đầy màu sắc. Bạn có thể thay đổi các loại súng trước màn chơi tùy ý hay lượm chúng trong khi chơi.

Pixel Arena Online - Game bắn súng kết hợp đấu trường sinh tử đầy ngộ nghĩnh 5

Một trong những tính năng được đánh giá cao nhất trong Pixel Arena Online chính là việc bạn có thể điều khiển những loại xe cộ khác nhau trong đấu trường đẫm máu này, từ xe hơi để lào vào người đối phương theo kiểu cảm tử cho đến một chiếc tăng khổng lồ với đầy đủ súng đạn.

Game ngoài chế độ Free To All, không cần phân biệt địch ta gì cả, mọi người chỉ có việc duy nhất cần quan tâm là xách súng lên và chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Thì còn nhiều chế độ thú vị khác như Cướp vương miện được cập nhật hàng ngày…..

Tải game Pixel Arena Online cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối