Phế Thổ Hành Động – Game sinh tồn nghẹt thở với viễn cảnh đại dịch đen tối

Phương thức thể hiện của Phế Thổ Hành Động khiến cho bối cảnh trong game càng làm cho bất kỳ người chơi nào phải cảm thấy hồi hộp và kích thích đến tột đỉnh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/06/2018 Giới thiệu game

Lối chơi không còn quá xa lạ và mới mẻ, song cách mà Phế Thổ Hành Động thể hiện thế giới của mình vẫn làm cho bất kỳ người chơi nào phải cảm thấy hồi hộp và kích thích đến tột đỉnh.

Phế Thổ Hành Động là tựa game mobile hành động – sinh tồn cực kỳ hấp dẫn lấy bối cảnh thế giới trong đại dịch Zombie, nơi những kẻ còn sống đang phải vật lộn, chống chọi từng ngày với những sinh vật dù đã chết, song vẫn ngày qua ngày vật vờ khắp chốn, đem đến sự hủy diệt và chết chóc cho cả hành tinh.

Phế Thổ Hành Động – Game sinh tồn nghẹt thở với viễn cảnh đại dịch đen tối 0

Khách quan mà nói, cả cốt truyện, bối cảnh lẫn lối chơi của Phế Thổ Hành Động không còn quá xa lạ với những tín đồ của dòng game này khi trước đó, bom tấn Last Day On Earth đã thu về những thành công nhất định khi phát triển lối chơi này. Tuy vậy, Last Day On Earth vẫn còn tồn tại khá nhiều hạn chế về mặt lối chơi kèm theo vấn nạn hack khiến cho tựa game này dần mất đi cái chất của chính mình.

Phế Thổ Hành Động – Game sinh tồn nghẹt thở với viễn cảnh đại dịch đen tối 1

Thế giới của Phế Thổ Hành Động chân thực đến độ, ngay từ khi bắt đầu người chơi đã có thể chọn ngoại hình cho chính mình thông qua màu da, màu tóc, dáng người và thậm chí là cả quốc tịch ở một số quốc gia nhất định trong các châu lục khác nhau trên toàn thế giới, tất nhiên mỗi châu lục sẽ có cho mình những đặc điểm khác nhau và người chơi cần phải tìm hiểu chi tiết để chọn vị trí khởi đầu sao cho phù hợp.

Phế Thổ Hành Động – Game sinh tồn nghẹt thở với viễn cảnh đại dịch đen tối 2

Phế Thổ Hành Động – Game sinh tồn nghẹt thở với viễn cảnh đại dịch đen tối 3

Hiển nhiên một điều là xuất phát điểm của mỗi người chơi là hoàn toàn như nhau. Với hai bàn tay trắng trong tay, bước đầu người chơi sẽ phải thu lượm những nguyên liệu đơn giản nhất như trái cây, cỏ hay đá, que củi rồi sau đó mới có thể chế tạo ra rìu, búa, vũ khí thô sơ… để kiếm thêm những nguyên liệu phức tạp hơn và chống chọi với những nguy hiểm luôn rình rập.

Phế Thổ Hành Động – Game sinh tồn nghẹt thở với viễn cảnh đại dịch đen tối 4

Phế Thổ Hành Động – Game sinh tồn nghẹt thở với viễn cảnh đại dịch đen tối 5

Giai đoạn về sau, khi đã làm chủ được quy tắc của thế giới mà Phế Thổ Hành Động đem lại, người chơi hoàn toàn có thể chế tạo nên những vật dụng lợi hại, những mái nhà, chòi canh vững chãi, hay đơn giản hơn là những nhu yếu phẩm cần thiết cho việc sinh tồn của mình và quan trọng nhất là kiếm cho bản thân một chú chó – bạn đồng hành không thể thiếu với rất nhiều sự trợ giúp hữu ích như chiến đấu, thu thập nguyên liệu…

Phế Thổ Hành Động – Game sinh tồn nghẹt thở với viễn cảnh đại dịch đen tối 6

Phế Thổ Hành Động – Game sinh tồn nghẹt thở với viễn cảnh đại dịch đen tối 7

Ngoài ra, việc có thêm những người bạn đồng hành cũng là một sự lựa chọn không tồi, song đây là một mối liên kết đòi hỏi sự tin tưởng lẫn nhau cực kỳ cao bởi chỉ cần một chút dao động, sợi chỉ mong manh sẽ dễ dàng đứt bỏ và người chơi có thể hoàn toàn tấn công lẫn nhau để chiếm lấy trang bị, nhu yếu phẩm…

Phế Thổ Hành Động – Game sinh tồn nghẹt thở với viễn cảnh đại dịch đen tối 8

Hiện tại Phế Thổ Hành Động vẫn chưa được chính thức phát hành tại bất cứ thị trường game nào, song 2Game sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm Tại đây.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt