Bút Minh và Thiên Âm – Bộ đôi dồn sát thương mạnh lúc đầu trong Thiên Kiếm Mobile

Đặc điểm tương sinh tương khắc của 6 class trong Thiên Kiếm Mobile đã đi đến phần cuối với 2 nhân vật Bút Minh và Thiên Âm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/08/2019 Giới thiệu game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Đặc điểm tương sinh tương khắc của 6 class trong Thiên Kiếm Mobile đã đi đến phần cuối với 2 nhân vật Bút Minh và Thiên Âm.

Trong Thiên Kiếm Mobile, Bút Minh và Thiên Âm là 2 lớp nhân vật sử dụng công phép vô cùng lợi hại. Nếu như Thiên Âm chủ yếu sử dụng năng lượng hàn băng để tấn công thì Bút Minh lại sử dụng cây bút “vẽ” những kỹ năng có thể đoạt mạng đối phương trong chớp mắt.

Bút Minh và Thiên Âm - Bộ đôi dồn sát thương mạnh lúc đầu trong Thiên Kiếm Mobile 0

Cả 2 lớp nhân vật này đều có những kỹ năng khống chế vô cùng hữu dụng trong cả PK solo lẫn PK hỗn chiến. Tuy vậy nếu phải đặt Bút MinhThiên Âm vào một trận chiến sống còn thì Thiên Âm tỏ ra lợi thế hơn với kỹ năng “Di hình hoán ảnh” có thể phá chuỗi combo và “outplay” Bút Minh mà không gặp nhiều khó khăn.

Bút Minh và Thiên Âm - Bộ đôi dồn sát thương mạnh lúc đầu trong Thiên Kiếm Mobile 1

Sở hữu sát thương phép thuật lớn kèm khả năng khống chế tốt nhưng Thiên Âm có ít khả năng để trốn chạy cũng như cần thời gian để tập trung xả sát thương trong chiến trận.

Do đó một Đao Khách với khả năng chịu đòn, càn quét hay một Nguyệt Ảnh có khả năng tăng cường sát thương dồn sẽ là đồng minh tuyệt vời của Thiên Âm.

Bút Minh và Thiên Âm - Bộ đôi dồn sát thương mạnh lúc đầu trong Thiên Kiếm Mobile 2

Mặt khác, Bút Minh và Phi Vũ sẽ tạo nên một “cặp đôi năng động” ở những màn hỗn chiến. Với khả năng khống chế tuyệt vời của mình, Bút Minh có thể “giúp một tay” để Phi Vũ thỏa sức bắn phá mọi đối thủ trong tầm mắt.

Vì cả Bút Minh và Thiên Âm đều mang phong cách “dồn sát thương” nên tỷ lệ giành phần thắng của 2 lớp nhân vật này trong những tình huống 1vs1 thường sẽ giảm dần theo thời gian.

Do vậy Bút Minh và Thiên Âm sẽ “đuối dần” trong cuộc đối đầu với Đao Khách (khả năng tank mạnh mẽ) hay Kiếm Linh (có kỹ năng miễn nhiễm sát thương).

Bút Minh và Thiên Âm - Bộ đôi dồn sát thương mạnh lúc đầu trong Thiên Kiếm Mobile 3

Như vậy series bài viết phân tích về tương sinh, tương khắc giữa các 6 lớp nhân vật trong Thiên Kiếm Mobile đã chính thức hoàn thiện. Với những kiến thức về các class nhân vật được cung cấp trong series bài viết, hy vọng sẽ giúp cộng đồng game thủ Thiên Kiếm Mobile có những lựa chọn hợp lý khi tựa game này mở cửa chính thức.

Landing: https://thienkiem.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienkiemmobile/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
23/08
10:00

Hiên Viên Mobile


Thử nghiệm / Gamota

23/08
11:00

Tiếu Ngạo VNG


S10 / VNG

23/08
11:00

Thiên Kiếm Mobile


S5 / Funtap

+ đọc tiếp

Game đặt bom BnB M sắp được VTC Game đưa trở lại làng game Việt