Pet Alliance 2 – Game mobile nuôi thú ảo chơi hay không kém gì seri game Pokemon

Pet Alliance 2 là sự cải tiến rất lớn trong thiết kế đồ hoạ cũng như bổ sung thêm mộ số tính năng gameplay hấp dẫn mới so với phiên bản đầu đã ra mắt cách đây nhiều năm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/07/2017 Giới thiệu game

Pet Alliance 2 là sự cải tiến rất lớn trong thiết kế đồ hoạ cũng như bổ sung thêm mộ số tính năng gameplay hấp dẫn mới so với phiên bản đầu đã ra mắt cách đây nhiều năm.

Lấy nội dung từ Pokemon nên các quái vật trong game mobile Pet Alliance 2 rất phong phú và được chia theo rất nhiều thuộc tính như Lửa,Nước,Thủy tinh… Và chúng còn có các dòng thông số mà bạn có thể chỉnh sửa bằng các loại trang bị hay thức ăn để chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

Pet Alliance 2 – Game mobile nuôi thú ảo chơi hay không kém gì seri game Pokemon 0

Trong phiên bản mới này, game sở hữu bộ sưu tập Pets (thú cưng) rộng hơn so với phiên bản trước của nó với ngoại hình đầy mới lạ và bộ kỹ năng riêng biệt cùng hiệu ứng vô cùng độc đáo cho người chơi thoả sức khám phá và sưu tập. Chưa kể khi thu thập đủ kinh nghiệm hoặc gặp những điều kiện thích hợp thú cưng của bạn sẽ tiếng hóa theo hình dạng mới mạnh mẽ hơn.

Pet Alliance 2 – Game mobile nuôi thú ảo chơi hay không kém gì seri game Pokemon 1

Không chỉ dừng lại ở hệ thống chiến đấu khép kín trong Pet Alliance, Pet Alliance 2 lần này tập trung vào hệ thống chiến đấu theo thời gian thực đem lại trải nghiệm gay cấn và hấp dẫn hơn hẳn Pet Alliance 2 có tính chiến đấu theo thời gian thực. Theo đó người chơi có thể thách thức lẫn nhau bất cứ khi nào họ muốn gợi mở hơn nhiều. Bên cạnh đó game cũng kết hợp một cơ chế điểm sức chịu đựng ngoài hệ thống chiến đấu quen thuộc.

Tải game Pet Alliance 2 cho iOS – Androi

Pet Alliance 2 – Game mobile nuôi thú ảo chơi hay không kém gì seri game Pokemon 2

Pet Alliance 2 – Game mobile nuôi thú ảo chơi hay không kém gì seri game Pokemon 3

Pet Alliance 2 – Game mobile nuôi thú ảo chơi hay không kém gì seri game Pokemon 4

Pet Alliance 2 – Game mobile nuôi thú ảo chơi hay không kém gì seri game Pokemon 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt