Perferct Drift – Webgame đua xe mới lạ với những đường đua xoay vòng như chong chóng

Nhìn chung Perferct Driftlà một game giải trí khá nhẹ nhàng phù hợp cho những người chơi thường không có nhiều thời gian để thư giãn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/04/2017 Giới thiệu game

Bạn muốn tận hưởng cảm giác được cưỡi trên một chiếc siêu xe và thoải mái lượn lách trong một thế giới rộng vô cùng với những người bạn của mình ngay trên trình duyệt web? Thì Perferct Drift là điểm đến không thể hợp lý hơn.

Perferct Drift (Hoàn Mỹ Phiêu Di) là một sản phẩm webgame được hỗ trợ bởi nền tảng 3D nên người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ họa đủ để thỏa mãn những tay đua khó tính nhất. Chính xác hơn trò chơi là một game đua xe ô tô kết hợp với RPG, bởi các tính năng thú vị mà trò chơi đem lại không đơn thuần là dành cho một tựa game đua xe thuần túy, nó đem lại cho người  chơi nhiều trải nghiệm mới lạ về thể loại nhập vai ở một góc nhìn rất khác, rất mới lạ mà hiếm khi được gặp ở những sản phẩm game nhập vai chính thống.

Perferct Drift – Webgame đua xe mới lạ với những đường đua xoay vòng như chong chóng 0

Lối chơi nhập vai của Perferct Drift được thể hiện ở chỗ qua mỗi màn đua người chơi có thể trực tiếp nâng cấp nhân vật cũng như chiến mã của mình lên bằng chính số tiền mình kiếm được. Không chỉ đem lại vẻ đẹp độc đáo cho nhân vật của mình, những cải tiến này thậm chí còn đem lại một số lợi thế đáng kể giúp ích cho người chơi trong những cuộc đua nảy lửa.

Perferct Drift – Webgame đua xe mới lạ với những đường đua xoay vòng như chong chóng 2

Perferct Drift – Webgame đua xe mới lạ với những đường đua xoay vòng như chong chóng 4

Trong game người chơi sẽ có hai giới tính để lựa chọn là Nam và Nữ, với cách chia nhân vật theo giới tính như vậy, hiển nhiên rằng những trang bị, vật phẩm trong Cửa hàng của game cũng khá đa dạng và được phân chia giới tính rõ rệt, cảm giác như chúng ta đang được bước vào thế giới của Audition ở một lối chơi khác vậy.

Webgame Perferct Drift không chỉ đem lại cho người chơi những đường đua kịch tính, mà còn là nơi để người chơi thể hiện niềm đam mê, con mắt thẩm mỹ của mình với cái đẹp khi để các tay đua tự tay chọn lựa, phối hợp những bộ trang phục khác nhau cho nhân vật, hay thậm chí là trang bị thêm cho chiếc xe của mình thêm hoành tráng. Ví dụ như thay lốp, sơn, thay kính… tất cả đều phải trải qua một giai đoạn chuẩn bị khá dài nếu người chơi muốn thu mua được những món đồ chất lượng nhất.

Perferct Drift – Webgame đua xe mới lạ với những đường đua xoay vòng như chong chóng 6

Perferct Drift – Webgame đua xe mới lạ với những đường đua xoay vòng như chong chóng 8

Về lối chơi chính của Perferct Drift, người chơi sẽ không cảm thấy lạ lẫm với giao diện và  cách chơi của game. Bởi người chơi có thể tự do điều chỉnh góc nhìn mà mình mong muốn, kèm theo đó là sử dụng những phím bấm hết sức cơ bản để điều chỉnh chiếc xe của mình như WASD hay phím điều hướng, kèm theo đó là những kỹ thuật yêu cầu độ khó cao hơn như Shift để phanh hay Z để Drift…

Perferct Drift – Webgame đua xe mới lạ với những đường đua xoay vòng như chong chóng 10

Perferct Drift – Webgame đua xe mới lạ với những đường đua xoay vòng như chong chóng 12

Nhìn chung Perferct Driftlà một game giải trí khá nhẹ nhàng phù hợp cho những người chơi thường không có nhiều thời gian để thư giãn, bởi nó đem lại những khoảnh khắc vui vẻ trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là game này không dành cho những game thủ đích thực, bởi với giải đấu Grand Pix cùng hệ thống xếp hạng chặt chẽ, người chơi sẽ được tham gia những đường đua không thể nào kịch tính hơn.

Hiện tại game đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm tựa game này ngay Tại đây.

Perferct Drift – Webgame đua xe mới lạ với những đường đua xoay vòng như chong chóng 14

Perferct Drift – Webgame đua xe mới lạ với những đường đua xoay vòng như chong chóng 16

Perferct Drift – Webgame đua xe mới lạ với những đường đua xoay vòng như chong chóng 18

Perferct Drift – Webgame đua xe mới lạ với những đường đua xoay vòng như chong chóng 20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!