Perfect World tiếp tục khiến fan Tru Tiên phát cuồng với dự án game mobile online mới

Mới đây, MMORPG Jade Dynasty Mobile còn được gọi là Tru Tiên 3D Mobile đã chính thức bước vào giai đoạn beta đầu tiên tại Trung Quốc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/06/2016 Giới thiệu game
Tru Tiên 3D Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tru Tiên 3D Mobile

Mới đây, MMORPG Jade Dynasty Mobile còn được gọi là Tru Tiên 3D Mobile đã chính thức bước vào giai đoạn beta đầu tiên tại Trung Quốc.

Thời gian trước, chúng tôi đã thông báo về việc Perfect World đã chuyển thể thành công MMORPG Jade Dynasty lên nền tảng di động. Jade Dynasty còn có tên gọi khác là Tru Tiên mới đây đã chính thức bước vào giai đoạn beta đầu tiên với phiên bản di động tại thị trường Trung Quốc.

Perfect World tiếp tục khiến fan Tru Tiên phát cuồng với dự án game mobile online mới 0

Theo đó, phiên bản di động của trò chơi có tên đầy đủ là Jade Dynasty Mobile bây giờ đã cho phép tất cả các fan hâm mộ yêu thích trải nghiệm thế giới tiên hiệp giàu sức tưởng tượng ngay trên các thiết bị di động của nhỏ gọn của mình.

Nhờ trợ lực mạnh mẽ từ công nghệ Unity 5, Jade Dynasty Mobile hoàn toàn kế thừa những tinh hoa tinh túy nhất của phiên bản đàn anh trên PC và tối ưu hóa chúng cho cho trải nghiệm mobile hiện đại. Trong giai đoạn beta lần này, người chơi sẽ có sẵn 4 lớp nhân vật để lựa chọn như Jadeon, Vim, Lupin, và Skysong.

Perfect World tiếp tục khiến fan Tru Tiên phát cuồng với dự án game mobile online mới 2

Bên cạnh đó, hầu hết tất cả các tính năng thường thấy trong các MMORPG đặc trưng đều được hội tụ trong Jade Dynasty Mobile, bao gồm Thú cưỡi, đột kích Boss, Bang hội, trận chiến PVP lớn, hàng trăm loại vật phẩm và trang bị bổ trợ,…

Perfect World tiếp tục khiến fan Tru Tiên phát cuồng với dự án game mobile online mới 4

Ngoài ra, một đặc điểm khá thú vị nữa được thêm vào trong Jade Dynasty Mobile là tính năng cho phép các nhân vật bay lượn tự do và thoải mái 360 độ với những bộ cánh và phi kiếm tuyệt đẹp.

Perfect World tiếp tục khiến fan Tru Tiên phát cuồng với dự án game mobile online mới 6

Với một phiên bản dành cho smartphone, liệu Jade Dynasty Mobile (Tru Tiên Mobile) có thỏa mãn được những gì từng có trên phiên bản PC không? Liệu trong bối cảnh thị trường như hiện nay, trò chơi sẽ tìm được chỗ đứng cho mình? Tất cả sẽ được chứng minh ngay khi game ra mắt trong thời gian tới.

Perfect World tiếp tục khiến fan Tru Tiên phát cuồng với dự án game mobile online mới 8

Tổng hợp

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz