Path of War – Game chiến thuật thả quân cực hấp dẫn trên di động

Path of War đã nhanh chóng chiếm được cảm tình người chơi khi được đánh giá trung bình đến 4 sao trên cả hai cửa hàng phân phối ứng dụng lớn là Google Play và Appstore.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/03/2017 Giới thiệu game

Ra mắt cách đây không lâu nhưng Path of War đã chiếm được cảm tình rất lớn trong lòng khán giả, bằng chứng là việc tựa game này được đánh giá trung bình đến 4 sao trên cả hai kho phân phối ứng dụng lớn là Google Play và Appstore.

Path of War là một trò chơi chiến tranh trực tuyến trên di động được phát triển bởi Envision Entertainment, một công ty đã rất thành công với Command & Conquer: Tiberium Alliances – một sản phẩm game chiến thuật có đề tài tương tự. Không chỉ vậy, nhà phát hành của Path of War không ai khác ngoài Nexon, một tên tuổi đã quá lớn trong thị trường game. Chỉ với từng đó thông tin cũng đủ thấy được Path of War là một sản phẩm thu hút đến nhường nào.

Path of War – Game chiến thuật thả quân cực hấp dẫn trên di động 0

Path of War – Game chiến thuật thả quân cực hấp dẫn trên di động 2

Lấy bối cảnh cuộc nội chiến xảy ra khắp Hoa Kỳ, nơi có nền tảng quân sự cũng như kinh tế mạnh nhất thế giới, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng cho mình một căn cứ vững chãi với đầy đủ những gì hiện đại nhất, nhằm chống chọi lại với quân địch cũng như đánh chiếm những khu vực xung quanh và bành trướng thế lực.

Lối chơi của Path of War khá giống với Clash of Clan ở điểm, người chơi sẽ thỏa thích chọn lựa vị trí và xây dựng những kiến trúc với công dụng khác nhau, ví dụ như cơ quan đầu não, trại huấn luyện quân đội, xưởng sản xuất đá quý, giàn khoan dầu hay những lô cốt phòng ngự cùng những tường bao trải dài xung quanh khắp khu vực mà người chơi chiếm đóng.

Path of War – Game chiến thuật thả quân cực hấp dẫn trên di động 4

Path of War – Game chiến thuật thả quân cực hấp dẫn trên di động 6

Tiếp đó, bằng việc tấn công người chơi khác theo lối chơi “thả quân”, người chơi sẽ giành chiến thắng nếu như phá hủy được toàn bộ công trình của đối phương, và phần thưởng giành cho người chiến thắng luôn vô cùng giá trị. Điểm đặc sắc của Path of War nằm ở chỗ, hệ thống quân đội trong Game vô cùng đa dạng, khiến cho tính chiến thuật của Path of War rất có chiều sâu và cuốn hút. Điển hình như việc, lính đánh bộ có thể chia làm lính bắn tỉa bộ, lính phòng không, lính chuyên phá công trình… còn các loại máy móc thì lại chia làm những phương tiện như xe tăng, máy bay…

Đồ họa của Path of War tuy không quá xuất sắc nếu không muốn nói là khá đơn giản, tuy nhiên là có độ sắc nét và mượt mà rất tốt, tạo cảm giác dễ chịu cho người xem bởi, với một tựa game đặt nặng tính chiến thuật, thì màu mè và rối mắt đôi khi lại là một rào cản gây ảnh hưởng khá lớn đến sự trải nghiệm của người chơi.

Hiện tại, Path of War đang được phát hành miễn phí trên cả hai hệ thống Google PlayAppstore, bạn đọc quan tâm đến tựa Game này có thể tải về chơi thử.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!