Pandora Fantasy – Game chiến thuật nhập vai đồ họa 3D xoay 360 độ không góc chết

Sở hữu đồ họa 3D phong cách hoạt hình đẹp mắt với những khung cảnh đậm chất huyền ảo, Pandora Fantasy mang đến những trận chiến đầy cuốn hút.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/01/2019 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa 3D phong cách hoạt hình đẹp mắt với những khung cảnh đậm chất huyền ảo, Pandora Fantasy mang đến những trận chiến đầy cuốn hút.

Pandora Fantasy gây ấn tượng với nền đồ họa 3D tươi sáng mang phong cách hoạt hình dễ có cảm tình. Hơn thế nữa, từ tạo hình nhân vật đến thiết kế từng khung cảnh đều hoàn hảo đến từng chi tiết. Cách phối những gam màu sáng, thêm vào các yếu tố sinh động như cảnh từng cánh hoa đào rơi, từng bước di chuyển sống động của mỗi nhân vật mang đến những trận chiến không thể chân thực hơn.

Pandora Fantasy - Game chiến thuật nhập vai đồ họa 3D xoay 360 độ không góc chết 0

Pandora Fantasy - Game chiến thuật nhập vai đồ họa 3D xoay 360 độ không góc chết 1

Đặc biệt phần tạo hình chiêu thức và các hiệu ứng đi kèm khiến mỗi kĩ năng được tung ra không chỉ mạnh mẽ với sát thương khủng mà còn thể hiện cá tính, phong cách riêng của mỗi nhân vật. Khi được kết hợp với nhau trong cùng một đội hình càng tạo ra một cảnh tượng hoành tráng không thể rời mắt.

Pandora Fantasy - Game chiến thuật nhập vai đồ họa 3D xoay 360 độ không góc chết 2

Pandora Fantasy - Game chiến thuật nhập vai đồ họa 3D xoay 360 độ không góc chết 3

Phương thức chiến đấu của Pandora Fantasy Mobile cũng không làm khó người chơi với chế độ tự động khóa mục tiêu. Vì vậy bạn có thể phó mặc hoàn toàn cho hệ thống auto hoặc tự mình thi triển các chiêu thức đặc biệt khi tích đủ năng lượng. Với hơn 10000 kĩ năng độc đáo, thỏa thích phối hợp các combo kĩ năng không giới hạn, bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn theo mỗi cuộc chiến, chờ đợi kết quả cuối cùng và cảm giác thúc đẩy tham gia vào nhiều trận đấu hơn nữa.

Pandora Fantasy - Game chiến thuật nhập vai đồ họa 3D xoay 360 độ không góc chết 4

Pandora Fantasy - Game chiến thuật nhập vai đồ họa 3D xoay 360 độ không góc chết 5

Nhờ vậy dù phát triển theo lối chơi nhập vai chiến thuật thông thường qua chuỗi nhiệm vụ vượt ải, song người chơi sẽ không hề cảm giác nhàm chán. Trái lại sẽ tập trung nhiều hơn vào công việc thu thập và nâng cấp các anh hùng trong đội hình bởi các vật phẩm nhận được từ các nhiệm vụ thử thách. Từ đó không ngừng gia tăng sức mạnh để có thể tiêu diệt được các boss thần thoại, khẳng định được vị trí của bản thân trong một thế giới toàn những chiến binh hùng mạnh.

Pandora Fantasy - Game chiến thuật nhập vai đồ họa 3D xoay 360 độ không góc chết 6

Pandora Fantasy - Game chiến thuật nhập vai đồ họa 3D xoay 360 độ không góc chết 7

Có thể nói Pandora Fantasy tuy không phải là một tựa game mobile có nhiều sự đột phá trong lối chơi nhưng về căn bản đã hoàn thiện toàn bộ, cung cấp đầy đủ những tính năng và hoạt động cần có. Kết hợp với đó là phần đồ họa nổi bật hơn hẳn những game cùng thể loại, các nhân vật đạt đến độ hoàn mỹ ở cả ngoại hình lẫn bộ kĩ năng, hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa ở những giai đoạn, phiên bản cập nhật về sau, rất đáng để trải nghiệm.

Pandora Fantasy - Game chiến thuật nhập vai đồ họa 3D xoay 360 độ không góc chết 8

Pandora Fantasy - Game chiến thuật nhập vai đồ họa 3D xoay 360 độ không góc chết 9

Tải game Pandora Fantasy cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK