Overlords of Oblivion – Game nhập vai hành động mang đến những trải nghiệm chiến đấu vô cùng mạnh mẽ

Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa hoành tráng cùng lối chơi nhập vai chặt chém, Overlords of Oblivion là một lựa chọn tuyệt hảo cho những người thích thể loại này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/10/2018 Giới thiệu game

Sở hữu cốt truyện hấp dẫn, đồ họa hoành tráng cùng lối chơi nhập vai đậm chất chặt chém mãnh liệt, Overlords of Oblivion là một lựa chọn tuyệt hảo cho những người thích thể loại này.

Overlords of Oblivion lấy bối cảnh về cuộc xung đột vĩnh cửu của hai thế lực Thiên Thần và Ác Quỷ. Giữa cuộc xung đột này, các vương quốc của con người ngày càng được mở rộng. Tuy nhiên một khi các thiên thần sa ngã, sự cân bằng sẽ bị phá vỡ, thế giới loài người sẽ đứng trước nguy cơ bị diệt vong một lần nữa.

Overlords of Oblivion - Game nhập vai hành động mang đến những trải nghiệm chiến đấu vô cùng mạnh mẽ 0

Eleland – thành phố của phước lành và là thành trì cuối cùng của nhân loại, trở thành mục tiêu tiếp theo của Chúa Mammon và quân đoàn quỷ. Đối mặt với sự diệt vong, loài người cần một vị cứu tinh, một người có ý chí và sức mạnh mạnh mẽ, một chúa tể để cứu lấy loài người.

Tham gia vào Overlords of Oblivion Mobile người chơi sẽ chiến đấu như là một thành viên của một quân đoàn uy tín. Cùng với những người chơi khác, bạn có nhiệm vụ mang lại danh tiếng và tài sản cho Guild thông qua các nhiệm vụ khác nhau.

Overlords of Oblivion - Game nhập vai hành động mang đến những trải nghiệm chiến đấu vô cùng mạnh mẽ 1

Mỗi nhân vật trong Overlords of Oblivion có nhiều avatar khác nhau, có nhiều class khác nhau và mỗi class lại có những kĩ năng, khả năng độc đáo riêng. Quan trọng là ở người chơi muốn đào tạo nhân vật của mình như thế nào, hướng họ phát triển theo con đường nào.

Overlords of Oblivion - Game nhập vai hành động mang đến những trải nghiệm chiến đấu vô cùng mạnh mẽ 2

Và đến khi bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ có thể vượt qua được những thử thách ngục tối PVE khó khăn, hoặc tham gia vào những trận chiến PVP chống lại những người chơi khác. Trong tựa game này, sẽ có rất nhiều hoạt động PVP với đầy đủ các thể thức 1vs1, 3vs3, 5vs5 và 30vs30.

Overlords of Oblivion - Game nhập vai hành động mang đến những trải nghiệm chiến đấu vô cùng mạnh mẽ 3

Như đã nói ở trên thì game đề cao khả năng phối hợp giữa những người chơi với nhau trong nhiều hoạt động, và mục đích chính vẫn là tìm ra cho mình một Guild phù hợp để cùng những người bạn xây dựng một Guild hùng mạnh.

Overlords of Oblivion - Game nhập vai hành động mang đến những trải nghiệm chiến đấu vô cùng mạnh mẽ 4

Đặc biệt với đồ họa 3D đẹp mắt, hiệu ứng kĩ năng cực kỳ mãn nhãn, người chơi được chiêm ngưỡng những combo chiến đấu mạnh mẽ, đậm chất hành động chặt chém. Với cơ chế điều khiển quen thuộc, các cử động nhân vật linh hoạt mang đến những trải nghiệm nhập vai hành động đúng nghĩa.

Overlords of Oblivion - Game nhập vai hành động mang đến những trải nghiệm chiến đấu vô cùng mạnh mẽ 5

Game dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11/ 2018, hiện tại đang thử nghiệm bản pre-launch, nếu có hứng thú người chơi có thể theo dõi thêm thông tin chi tiết tại Tại đây.

Tải game cho Overlords of Oblivion AndroidIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa