OSS:Order of the Seventh Sphere – Game RPG chiến thuật thời gian thực có lối tấn công độc đáo

Lựa chọn một thể loại không mới, thiết kế hình ảnh không mới nhưng OSS:Order of the Seventh Sphere vẫn mang đến những cuộc chiến độc đáo, đầy lôi cuốn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/10/2018 Giới thiệu game

Lựa chọn một thể loại không mới, thiết kế hình ảnh không mới nhưng OSS:Order of the Seventh Sphere vẫn mang đến những cuộc chiến độc đáo, đầy lôi cuốn.

Chú ý: Tựa game này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Bắt đầu OSS:Order of the Seventh Sphere, người chơi được lựa chọn một trong các nhân vật nam hoặc nữ thuộc 4 lớp nhân vật: Warrior, Mage, Ranger và Assassin. Sử dụng thiết kế nhân vật theo phong cách chibi, hoạt hình đáng yêu, OSS:Order of the Seventh Sphere tạo thiện cảm ngay từ những giây phút đầu tiên. Thêm vào đó là giao diện khá lạ mắt đối với một thể loại game quen thuộc, tựa game hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ.

OSS:Order of the Seventh Sphere - Game RPG chiến thuật thời gian thực có lối tấn công độc đáo 0

Cũng như những game nhập vai chiến thuật khác, nhiệm vụ của người chơi sẽ là vượt qua những thử thách dạng vượt ải phụ bản để dần nâng cấp các trang thiết bị cho nhân vật, hỗ trợ gia tăng sức mạnh bản thân bằng những vật phẩm, nguyên liệu nhận được. Trong một số hoạt động săn boss, bạn còn có thể nhận được vũ khí hoặc các nguyên liệu để tự chế tạo vũ khí cho mình.

OSS:Order of the Seventh Sphere - Game RPG chiến thuật thời gian thực có lối tấn công độc đáo 1

Ngoài việc hoàn thành những yêu cầu của nhiệm vụ cốt truyện, người chơi OSS:Order of the Seventh Sphere còn được tham gia vào các hoạt động phụ bản hàng ngày, đấu trường PVP, khiêu chiến boss,..khiến người chơi không hề cảm thấy nhàm chán trong suốt quá trình trải nghiệm. Người chơi sẽ cảm thấy thích thú với những trận chiến solo thời gian thực với những người chơi khác trên thế giới, để đạt được những vị trí cao trên bảng xếp hạng và trở thành nhân vật mạnh nhất trong OSS:Order of the Seventh Sphere.

OSS:Order of the Seventh Sphere - Game RPG chiến thuật thời gian thực có lối tấn công độc đáo 2

Khác với những game cùng thể loại thông thường, OSS:Order of the Seventh Sphere sở hữu một hình thức thể hiện vô cùng đặc biệt. Từ giao diện chính, có thể thấy bản đồ trong game được thiết kế như kiểu trò chơi tung xúc xắc, tùy theo số bước nhận được là 1 đến 6, bạn sẽ di chuyển đến các ô và thực hiện theo từng lệnh của ô mình đặt chân đến.

OSS:Order of the Seventh Sphere - Game RPG chiến thuật thời gian thực có lối tấn công độc đáo 3

Chưa kể đến, trong quá trình chiến đấu, thay vì chiêu mộ đội hình, sở hữu các tướng khác để hỗ trợ, trong game OSS:Order of the Seventh Sphere người chơi phải thu thập Ability Spheres. Nó có hình dạng giống như những viên ngọc nhiều màu sắc với nhiều khả năng khác nhau, có hơn 1000 loại ngọc trong hệ thống này, mỗi viên sẽ có những tác dụng tấn công, phòng thủ, hỗ trợ,…riêng nhằm đa dạng hóa phong cách chiến đấu của người chơi, tạo ra nhiều chiến thuật sáng tạo, độc đáo. Bằng cách sử dụng hệ thống lệnh Spheres, bạn sẽ giải phóng được các kĩ năng vô cùng hoành tráng và bắt mắt, tấn công vào kẻ thù, dễ dàng vượt qua những thử thách ngục tối nguy hiểm hay giành chiến thắng trên đấu trường.

OSS:Order of the Seventh Sphere - Game RPG chiến thuật thời gian thực có lối tấn công độc đáo 4

OSS:Order of the Seventh Sphere - Game RPG chiến thuật thời gian thực có lối tấn công độc đáo 5

Vừa quen thuộc vừa có nhiều yếu tố mới mẻ chưa từng có, OSS:Order of the Seventh Sphere Mobile mang đến một làn gió mới cho thể loại nhập vai chiến thuật thời gian thực với cách thức thể hiện, chiến đấu độc đáo.

Tải game OSS:Order of the Seventh Sphere cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK