Old School RuneScape – Sự kết hợp phức tạp của MMO hiện đại với lối chơi point-and-click hoài cổ

Old School RuneScape là sự kết hợp phức tạp của các game MMO hiện đại với lối chơi point-and-click hoài cổ ở những game nhập vai đầu tiên.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/07/2018 Giới thiệu game

Old School RuneScape là sự kết hợp phức tạp của các game MMO hiện đại với lối chơi point-and-click hoài cổ ở những game nhập vai đầu tiên.

Old School RuneScape được biết đến như là một tựa game MMORPG phổ biến nhất trên thế giới. Kể từ khi phát hành RunScape năm 2001, tựa game này đã đạt đến con số 260 triệu người chơi.  Theo đó trong tựa game này người chơi sẽ được phát triển nhân vật theo con đường riêng của mình, có thể chơi như một nhà thám hiểm đi tìm kiếm vinh quang thông qua những thử thách cá nhân hoặc kết hợp với những người chơi khác trong các nhiệm vụ và hoạt động yêu cầu tổ đội nhưng vẫn khẳng định được dấu ấn riêng của bản thân.

Old School RuneScape - Sự kết hợp phức tạp của MMO hiện đại với lối chơi point-and-click hoài cổ 0

Cũng là game nhập vai nhưng phải công nhận, Old School RuneScape sở hữu vô số nhiệm vụ truyền thuyết kết hợp các câu đố hoành tráng hay những câu chuyện mê hoặc xen lẫn sự hoài cổ của các cuộc phiêu lưu point-and-click. Một game thủ lâu năm đã không ngừng cảm thán: “Nó vẫn là một trong những MMO sandbox tốt nhất và phổ biến nhất, chỉ khác là nó trở nên phù hợp hơn với xu hướng hiện đại. Phải nói rằng, không một game nhập vai nào thể hiện được xuất sắc như nó.

Old School RuneScape - Sự kết hợp phức tạp của MMO hiện đại với lối chơi point-and-click hoài cổ 1

Ở Old School RuneScape, người chơi sẽ là những người đầu tiên đặt chân đến đảo Fossil, khám phá lịch sử bị chôn vùi của vùng đất đó. Người chơi cũng sẽ được dạo chơi trên các bản đồ của vùng nhiệt đới nóng của rừng Karamjan, đối mặt với sự cằn cỗi của sa mạc Kharidian. Cũng như được tái khám phá những bí mật của ma thuật, biết được bí ẩn đằng sau bệnh dịch tàn phá ở Tây Ardougne, hoặc giúp đỡ Yanni Sallika thực hiện các nhiệm vụ thú vị.

Old School RuneScape - Sự kết hợp phức tạp của MMO hiện đại với lối chơi point-and-click hoài cổ 2

Không thể thiếu chính là các phó bản khiêu chiến boss huyền thoại, nơi người chơi chiến đấu thông qua hai cuộc gặp gỡ đột kích bất thường là Chambers of Xeric, và Theatre of Blood. Những con rồng bất tử, quái vật núi lửa, và những ma cà rồng tàn bạo đang chờ đợi tất cả các đối thủ đến khiêu chiến và giành lấy kho báu lớn.

Old School RuneScape - Sự kết hợp phức tạp của MMO hiện đại với lối chơi point-and-click hoài cổ 3

Một đặc điểm nữa khiến Old School RuneScape được nhiều người chơi yêu thích và gắn bó lâu dài chính là tính cộng đồng trong game. Phải nói rằng, đây là một trò chơi của người chơi khi nội dung của những bản cập nhật là do người chơi thảo luận và quyết định. Sẽ có rất nhiều clan, liên minh, tổ đội được chính người chơi thành lập và điều hành để mọi người tương tác chặt chẽ với nhau. 

Old School RuneScape - Sự kết hợp phức tạp của MMO hiện đại với lối chơi point-and-click hoài cổ 4

Hơn thế nữa, Old School RuneScape có thể chơi được trên nhiều nền tảng, dù là chơi trên điện thoại hay PC, người chơi đều sử dụng cùng một tài khoản, đây thực sự là một sự sáng tạo mang tính cách mạng cho thể loại MMORPG.

Old School RuneScape - Sự kết hợp phức tạp của MMO hiện đại với lối chơi point-and-click hoài cổ 5

Với 23 kỹ năng để làm chủ, hàng trăm nhiệm vụ truyền cảm hứng, và hàng chục cuộc tấn công boss độc đáo, Old School RuneScape sẽ mang đến cho người chơi cơ hội khẳng định sự thống trị của họ trong trò chơi.

Tải game Old School RuneScape cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu