Oceanborn: Survival on Raft – Game sinh tồn thử thách bạn giữa biển cả mênh mông

Survival on Raft mang đến trải nghiệm cực kì thú vị khi buộc bạn phải sống sót một mình ở biển khơi trên một chiếc bè rách nát mà không hề có một thớ đất nào dưới chân cả!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/07/2017 Giới thiệu game

Oceanborn: Survival on Raft mang đến trải nghiệm cực kì thú vị khi buộc bạn phải sống sót một mình ở biển khơi trên một chiếc bè rách nát mà không hề có một thớ đất nào dưới chân cả!

Oceanborn: Survival on Raft về cơ bản có thể nói là phiên bản di động của tựa game game sinh tồn RAFT trên PC được rất nhiều game thủ yêu thích. Điểm đặc biệt của game là người chơi không thể khám phá một thế giới rộng lớn đẹp đẽ như nhiều tựa game sinh tồn khác đã làm, thay vào đó cuộc sống của bạn lúc nào cũng lẩn quẩn trên một chiếc bè được xây dựng giữa biển khơi.

Oceanborn: Survival on Raft – Game sinh tồn thử thách bạn giữa biển cả mênh mông 0

Oceanborn: Survival on Raft – Game sinh tồn thử thách bạn giữa biển cả mênh mông 1

Game không hề có cốt truyện rõ ràng mà đưa game thủ đột ngột vào tình cảnh hiểm nghèo lênh đênh trên biển. Xung quanh không hề có bất cứ người nào hay tàu bè qua lại để có thể hô hào cứu sống. Chúng ta chỉ có duy nhất 2 bàn tay trần và phải xây dựng căn cứ từ con số 0 thần thánh.

Oceanborn: Survival on Raft – Game sinh tồn thử thách bạn giữa biển cả mênh mông 2

Tuy không được tự do khám phá không gian nhưng bạn sẽ được ném cho hàng đống việc trên cái bè rách nát của mình, từ gia cố những chỗ hư hỏng cho đến vớt những thùng gỗ đang lênh đênh trên biển, là dạng tài nguyên chính của bạn để chế tác nhiều thứ to lớn khác sau này. Khi đã có được những vật dụng cần thiết, đã tới lúc bạn quan tâm đến nhu cầu cần thiết của nhân vật chính bao gồm thức ăn và nước uống. 

Oceanborn: Survival on Raft – Game sinh tồn thử thách bạn giữa biển cả mênh mông 3

Và thử thách quan trọng nhất trong Oceanborn: Survival on Raft chính là những con cá mập cực kỳ nguy hiểm thường xuyên rình rập xung quanh chiếc bè và sẵn sàng cắn xé nhân vật chính nếu không cẩn thận. Dần dần chiếc bè đơn sơ ban đầu sẽ được xây dựng lên hoành tráng với đủ loại vật dụng và thiết bị thú vị, mang đến cảm giác thỏa mãn cho người chơi khi sinh tồn và phát triển một căn cứ của riêng mình giữa biển khơi độc nhất vô nhị vậy!

Oceanborn: Survival on Raft – Game sinh tồn thử thách bạn giữa biển cả mênh mông 4

Tải game Survival on Raft cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt