Notorious 99: Battle Royale – Game sinh tồn với chế độ PVP lên đến 500 người chơi

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, sử dụng nhiều hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, Notorious 99: Battle Royale mở ra những trận đấu thời gian thực kinh điển.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/07/2018 Giới thiệu game

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, sử dụng nhiều hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, Notorious 99: Battle Royale mở ra những trận đấu thời gian thực kinh điển.

Không cần đồ họa 3D đỉnh cao mà khiêm tốn với thiết kế đồ họa 2D, Notorious 99: Battle Royale tạo hình nhân vật mang phong cách hoạt hình, vẻ ngoài siêu ngầu tùy ý người chơi mở khóa và sử dụng.

Notorious 99: Battle Royale - Game sinh tồn với chế độ PVP lên đến 500 người chơi 0

Tuy thiết kế khá đơn giản nhưng tựa game này vẫn chú trọng đầu tư vào các hiệu ứng kĩ năng, dùng những gam màu nóng với hiệu ứng cháy nổ sinh động đem đến những trận đấu súng đậm chất hành động chân thực.

Notorious 99: Battle Royale - Game sinh tồn với chế độ PVP lên đến 500 người chơi 1

Người chơi sẽ được tham gia vào nhiều map đấu trường khác nhau, cùng những người đồng đội của mình lập team và chiến đấu với những đối thủ khác. Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng trong một đấu trường gồm 10, 20, 50 thậm chí lên đến 100 người chơi.

Notorious 99: Battle Royale - Game sinh tồn với chế độ PVP lên đến 500 người chơi 2

Map đấu trong Notorious 99: Battle Royale không lớn như ở những game bắn súng thông thường. Chính vì vậy, người chơi phải lựa chọn những chiến thuật chiến đấu hợp lý, có thể chọn một chỗ nấp và bắn ở một khoảng cách an toàn, cũng có thể phục kích từ bụi cây và chiếm ưu thế ngay từ đầu, hoặc cùng với sự yểm trợ của những người đồng đội để xông pha bắt lẻ hoặc xông vào đội hình địch. Trong Notorious 99: Battle Royale, không chỉ kĩ năng cá nhân quan trọng mà chiến thuật và sự phối hợp ăn ý cũng là điều kiện tiên quyết để người chơi giành được chiến thắng cuối cùng.

Notorious 99: Battle Royale - Game sinh tồn với chế độ PVP lên đến 500 người chơi 3

Người chơi còn có cơ hội mở khóa và chiêu mộ 11 chiến binh sở hữu những vũ khí chiến đấu khác nhau, phong cách chiến đấu mang đặc trưng riêng để có lựa chọn phù hợp nhất với bản thân trong từng trận đấu. Theo đó, người chơi cũng phải gia tăng sức mạnh cho những chiến binh để càng trở nên mạnh mẽ hơn. Góc nhìn từ trên xuống cũng đặt ra thử thách cho người chơi, yêu cầu phải quan sát bản đồ một cách bao quát, rèn luyện tính phản xa nhanh trong nhiều tình huống bất ngờ và kịch tính khi phải đối đầu với nhiều người chơi cùng lúc.

Notorious 99: Battle Royale - Game sinh tồn với chế độ PVP lên đến 500 người chơi 4

Tuy Notorious 99: Battle Royale chưa được chính thức tiết lộ và công bố rộng rãi nhưng người chơi đã có thể trải nghiệm bản Unreleased bằng việc cài đặt giả lập hoặc tải trực tiếp trên Google Store.

Tải game Notorious 99: Battle Royale cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng