Nòng nọc tìm trứng cùng Ovar.io – Game giả lập trực tuyến đa người chơi cực kỳ thú vị

Ở Ovar.io vẫn là những yếu tố hài hước đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đem lại giá trị giải trí hết sức đơn thuần.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/04/2017 Giới thiệu game

Bùng nổ từ giữa năm 2016 với tựa game Slither.io, từ đó đến nay các tựa game dạng io liên tục ra mắt người chơi với nhiều dáng vẻ, phong cách khác nhau. Và mới đây nhất, Miniclip cũng đã kịp tung ra một sản phẩm thú vị cộp mác .io của mình trong năm 2017.

Miniclip được nhắc đến như một cái tên quen thuộc với hầu hết người dân Việt Nam tại thời đại mà máy tính trở nên phổ biến, với những game flash game, game offline đơn giản, nhẹ nhàng đem lại khả năng giải trí thoải mái mà không cần quá cầu kỳ, phức tạp.

Nòng nọc tìm trứng cùng Ovar.io - Game giả lập trực tuyến đa người chơi cực kỳ thú vị 0

Và ở sản phẩm mới nhất Ovar.io cũng vậy, vẫn là những yếu tố hài hước đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đem lại giá trị giải trí hết sức đơn thuần. Cụ thể game sử dụng hình ảnh “nòng nọc tìm trứng”, một yếu tố có xu hướng 18+, tất nhiên là đã được biến tấu lại thành những hình ảnh cực kỳ đáng yêu, ngộ nghĩnh mà đến trẻ con cũng có thể chơi được. Qua đó Ovar.io đã biết cách triển khai một trong những đề tài ít ai nghĩ tới thành một sản phẩm “.io” với nhiều cải tiến so với phiên bản truyền thống.

Nòng nọc tìm trứng cùng Ovar.io - Game giả lập trực tuyến đa người chơi cực kỳ thú vị 2

Đầu tiên bạn sẽ nhập vai một chú “nòng nọc” đang bơi ở trong một nơi mà “ai-cũng-biết-là-đâu-rồi-đấy”, nhằm cạnh tranh một suất chính thức được gặp cô nàng “trứng” đáng yêu, dễ thương. Tuy nhiên vấn đề đây là một tựa game nửa thực, nửa tưởng tượng, nên đích đến của người chơi không phải là gặp trứng để có thể trở thành người, mà chỉ đơn thuần là kiếm được nhiều điểm nhất trong số toàn bộ người chơi trên thế giới.

Vậy mục đích gặp trứng là để làm gì? Rất lạ kỳ là khi bạn tiếp xúc với một cô nàng trứng trước khi cô ta biến mất, bạn sẽ được sở hữu cô ta trong một thời gian ngắn, và trong khoảng thời gian đó cô ta sẽ bắn ra những tia đạn tiêu diệt tất cả những chú nòng nọc khác ngoại trừ bạn, quả là một điều thú vị phải không nào?

Nòng nọc tìm trứng cùng Ovar.io - Game giả lập trực tuyến đa người chơi cực kỳ thú vị 4

Mỗi người ai cũng có cho mình những đặc điểm, tính cách khác nhau, và những chú nòng nọc này cũng vậy. Có tổng cộng 5 loại nòng nọc cho người chơi nhập vai với mỗi chú lại mang những phẩm chất khác nhau bao gồm: Scout với tầm nhìn xa nhất, giúp nhận biết kẻ thù lại gần và thức ăn trong một phạm vi rộng; Soldier là một người lính mẫu mực cân bằng nhất trong số 5 anh em; Cluster là một đám những chú nòng nọc nhỏ kết hợp với nhau; Tank với cái đầu to nhất nhóm với khả năng chống chịu được nhiều tấn công hơn, và cuối cùng là Ghost với khả năng trộm những gì mà người khác kiếm được.

Lối chơi của Ovar.io khá đơn giản, người chơi chỉ việc nhặt những thức ăn, những ngôi sao, protein… xuất hiện trên màn hình để tăng cường sức mạnh của bản thân, sử dụng chuột để di chuyển, tấn công người chơi khác, cuối cùng là sử dụng phím Space để dùng skill và thâm nhập vào trong trứng, quá phù hợp với một tựa game giải trí trên web.

Nhìn chung Ovar.io là một tựa game thú vị với những người có nhu cầu giải trí nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng, trò chơi không đòi hỏi phải có cấu hình máy cao cũng như những thông số kỹ thuật tân tiến. Để có thể trải nghiệm trò chơi thú vị này, người chơi có thể truy cập Tại đây.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!