Ninja Bắc Cầu H5 – Game thử thách sự ước lượng khoảng cách siêu khó

Trong game Ninja Bắc Cầu H5 là ước lượng khoảng cách và xây 1 cây cầu đủ dài để giúp chàng ninja thân yêu của chúng ta có thể đi qua an toàn. 

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/01/2018 Giới thiệu game

Trong game Ninja Bắc Cầu H5 là ước lượng khoảng cách và xây 1 cây cầu đủ dài để giúp chàng ninja thân yêu của chúng ta có thể đi qua an toàn. 

Quê nhà đang có biến loạn, bạn hãy nhanh chóng giúp anh chàng ninja này trở về nhà nhanh nhất có thể  bạn nhé. Theo đó trên đường đi sẽ xuất hiện những vị trí bác cầu ngẫu nhiên với độ khó tăng dần để cản bước tiến của chàng ninja. Lúc này nhiệm vụ của bạn trong game Ninja Bắc Cầu H5 là ước lượng khoảng cách và xây 1 cây cầu đủ dài để giúp chàng ninja thân yêu của chúng ta có thể đi qua an toàn. 

Ninja Bắc Cầu H5 - Game thử thách sự ước lượng khoảng cách siêu khó 0

Hướng dẫn chơi trên PC: Giữ trỏ chuột trái rồi thả ra để bắc cầu tương ứng với khoảng cách nhân vật cần di chuyển qua..
Hướng dẫn chơi trên Mobile: Chạm giữ vào màn hình rồi thả ra để bắc cầu tương ứng với khoảng cách nhân vật cần di chuyển qua.
Mẹo chơi: Ước lượng tinh ranh bằng mắt và giữ thả khéo léo để canh độ dài của cầu vừa khớp. Đặc biệt với mỗi lần bắc cầu chạm vào điểm đỏ ở nấc thang kế tiếp bạn sẽ được thưởng thêm 1 điểm nữa.

Chơi game tại http://2game.vn/game-h5/ninja-bac-cau-h5
Fanpage: https://www.facebook.com/conggameh5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile