// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Đánh giá Nhật Ký Tình Yêu mobile – Lãng mạn, thời trang và phong cách sống rất riêng! | 2Game

Đánh giá Nhật Ký Tình Yêu mobile – Lãng mạn, thời trang và phong cách sống rất riêng!

Nhật Ký Tình Yêu mobile như một cuốn tiểu thuyết ngôn tình với những câu chuyện lãng mạn xoay quanh các nhân vật soái ca, ngự tỷ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/12/2016 Giới thiệu game
Nhật Ký Tình Yêu mobile

Hẹn hò / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhật Ký Tình Yêu mobile

Nhật Ký Tình Yêu mobile như một cuốn tiểu thuyết ngôn tình với những câu chuyện lãng mạn xoay quanh các nhân vật soái ca, ngự tỷ. Chính điều này đã khiến không ít các bạn trẻ, trong đó có cả các bạn nam yêu thích tham gia trải nghiệm.

Có thể nhận ra hình tượng các nhân vật trong game Nhật Ký Tình Yêu mobile (đặc biệt là các nhân vật nam) được xây dựng với nhiều phong cách khác nhau. Trong đó nam chính trong cậu chuyện có tên gọi Luca bên cạnh vẻ đẹp trai (điển hình cua các soái ca) luôn thể hiện những cảm xúc ghen tuông, cố chấp, cũng có một mặt tính cách trẻ con, bá đạo.

Đánh giá Nhật Ký Tình Yêu mobile – Lãng mạn, thời trang và phong cách sống rất riêng! 0

Đánh giá Nhật Ký Tình Yêu mobile – Lãng mạn, thời trang và phong cách sống rất riêng! 2

Bên cạnh đó các nhân vật khác như Elvin, Reinhard hay Yusetta dù là những tuyến nhân vật phụ song sự liên kết với các nhân vật chính vẫn sẽ ảnh hưởng đến truyện của trò chơi. Mỗi người sẽ có những tính nết khác nhau và khi đó người chơi sẽ tự đặt ra cho mình sự lựa chọn yêu thích và muốn hẹn hò với ai.

Giống như các tiểu thuyết ngôn tình, trong game mobile Nhật Ký Tình Yêu, người chơi sẽ được hóa thân vào những nhân vật để có thể cảm nhận được thứ tình yêu đẹp đẽ đó. Người đầu tiên mà người chơi gặp và có nhiều tình cảm nhất chính là một Luca luôn khó tính nhưng hết mực quan tâm đến bạn. Thế nhưng diễn biến trong game sẽ đưa người chơi đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: có những khó khăn, có những thử thách,… nhưng trên hết chính là chân tình, là sự cảm thông.

Đánh giá Nhật Ký Tình Yêu mobile – Lãng mạn, thời trang và phong cách sống rất riêng! 4

Đánh giá Nhật Ký Tình Yêu mobile – Lãng mạn, thời trang và phong cách sống rất riêng! 6

Nói vậy để thấy rằng cách Nhật Ký Tình Yêu mobile xây dựng lên một câu chuyện tình yêu trong sáng và cũng đầy thử thách đã phần nào chinh phục được game thủ, đặc biệt là các bạn nữ. Thêm vào yếu tố multi-choice của các dòng game visual-novel khiến cốt truyện của game không có sự nhàm chán mà ngược lại, trong game người chơi luôn phải suy nghĩ lựa chọn những câu trả lời tạo cảm xúc cho các nhân vật mình trò chuyện.

Đánh giá Nhật Ký Tình Yêu mobile – Lãng mạn, thời trang và phong cách sống rất riêng! 8

Đánh giá Nhật Ký Tình Yêu mobile – Lãng mạn, thời trang và phong cách sống rất riêng! 10

Không thể phủ nhận rằng, Nhật Ký Tình Yêu được thiết kế là một tựa game dành cho các bạn gái khi người chơi chỉ có một sự lựa chọn duy nhất về giới tính. Nhưng khi chơi rồi, bạn sẽ cảm thấy kể cả những bạn nam hoàn toàn có thể chơi được tựa game này bởi những triết lý về tình yêu, về cuộc sống trong game hoàn toàn có thể có sức ảnh hưởng đến đời thực. Đó là trong tình yêu và cuộc sống đều cần có sự nỗ lực và cố gắng thì mới có được một cái kết viên mãn.

Đánh giá Nhật Ký Tình Yêu mobile – Lãng mạn, thời trang và phong cách sống rất riêng! 12

Đánh giá Nhật Ký Tình Yêu mobile – Lãng mạn, thời trang và phong cách sống rất riêng! 14

Sẽ có một số bạn so sánh Nhật Ký Tình Yêu mobile với Ngôi Sao Thời Trang, điều đó hoàn toàn không thể tránh khỏi vì về cơ bản cả hai đều thuộc thể loại dress-up (game thay đồ). Tùy vào tình huống trong mỗi câu chuyện, mà người chơi sẽ phải biết phối đồ theo đúng các yêu cầu như Cổ điển, Thanh lịch, Đơn giản, Đáng yêu,… để phù hợp với hoàn cảnh và vượt qua thử thách. Ở đó, bạn sẽ trở thành những stylist thực sự, mix những món đồ thời trang để làm đẹp cho chính nhân vật cua mình. Không những thế các tính năng như thiết kế, nâng cấp trang phục cũng là những điểm nhấn khó có thể bỏ qua.

Đánh giá Nhật Ký Tình Yêu mobile – Lãng mạn, thời trang và phong cách sống rất riêng! 16

Đánh giá Nhật Ký Tình Yêu mobile – Lãng mạn, thời trang và phong cách sống rất riêng! 18

Một điểm mà nhiều người thích ở Nhật Ký Tình Yêu Gamota ngoài phần cốt truyện đó chính là game có rất nhiều các hoạt động hấp dẫn, có sự tương tác cao. Đó là đấu trường Starshow – cho phép người chơi lựa chọn các bộ trang phục và thi đấu với những người khác hay bạn có thể lập các Party riêng để cùng nhau tranh tài. Đó còn là các mini-game như thi nấu ăn và thi may vá mang yếu tố nhẹ nhàng, thư giãn đến cho bạn.

Đánh giá Nhật Ký Tình Yêu mobile – Lãng mạn, thời trang và phong cách sống rất riêng! 20

Đánh giá Nhật Ký Tình Yêu mobile – Lãng mạn, thời trang và phong cách sống rất riêng! 22

Thật ra khi viết bài này, người Viết là một bạn Nam không thích thể loại ngôn tình và chơi game dành cho con gái cho lắm. Bản thân mình  vốn yêu thích các game mạnh mẽ dạng nhập vai và chặt chém hơn cơ nhưng đôi khi chúng ta cũng cần một tâm hồn bay bổng và một trái tim biết yêu, biết cái đẹp, phải không?

Trang chủ http://love.gamota.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!