Nháo Nháo Thiên Cung – Game MOBA cực dị với đồ họa và lối chơi lạ lẫm

Nháo Nháo Thiên Cung khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với lối chơi MOBA mới mẻ của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/06/2018 Giới thiệu game

Khác hoàn toàn với những tựa game MOBA từ trước đến giờ trên nền tảng di động, Nháo Nháo Thiên Cung đã khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng lối chơi mới mẻ của mình.

Nháo Nháo Thiên Cung là một tựa game Mobile theo dòng game MOBA lấy đề tài Đại náo thiên cung làm chủ đạo. Cụ thể dựa trên phân đoạn Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung làm cảm hứng, trò chơi đã tạo dựng nên những trận chiến “ trên trời” với sự xuất hiện của thiên binh vạn tướng, trong đó tất nhiên có những nhân vật cực kỳ quen thuộc với những fan trung thành của bộ truyện Tây Du Ký như Tôn Ngộ Không, Na Tra, Nhị Lang Thần, Quan Âm…

Nháo Nháo Thiên Cung – Game MOBA cực dị với đồ họa và lối chơi lạ lẫm 0

Nháo Nháo Thiên Cung – Game MOBA cực dị với đồ họa và lối chơi lạ lẫm 1

Điểm khác lạ đầu tiên mà Nháo Nháo Thiên Cung Mobile thể hiện nằm ở đồ họa và phong cách mỹ thuật cực kỳ lạ lẫm của mình, để có thể dễ tưởng tượng, người chơi có thể liên tưởng đến thiết kế của những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Mulan hoặc Samurai Jack… Đây cũng là một nét mỹ thuật truyền thống mang đậm tính nghệ thuật đặc trưng của Trung hoa cổ.

Nháo Nháo Thiên Cung – Game MOBA cực dị với đồ họa và lối chơi lạ lẫm 2

Nháo Nháo Thiên Cung – Game MOBA cực dị với đồ họa và lối chơi lạ lẫm 3

Số lượng nhân vật xuất hiện trong game Nháo Nháo Thiên Cung cũng vô cùng đồ sộ với sự đa dạng đầy biến tấu tới từ đặc trưng chiến đấu, vai trò của từng nhân vật như chống chịu, xạ thủ, pháp sư hay hỗ trợ…Đặc biệt hơn với mỗi ván chơi lên tới tối đa 4 người, mọi sự tính toán chiến thuật, phối hợp giữa những người chơi sẽ trở nên đặc sắc, thiên biến vạn hóa hơn rất nhiều.

Nháo Nháo Thiên Cung – Game MOBA cực dị với đồ họa và lối chơi lạ lẫm 4

Nháo Nháo Thiên Cung – Game MOBA cực dị với đồ họa và lối chơi lạ lẫm 5

Lối chơi của game mobile Nháo Nháo Thiên Cung được thiết kế đa dạng, bao gồm nhiều mode chơi khác nhau để người chơi có thể thỏa thích khám phá. Trong đó nổi bật và được nhiều người chơi ưa thích nhất, cũng có thể coi là bộ khung sườn của game này đó chính là lối chơi theo dạng cướp cờ, chiếm mục tiêu giành điểm, mà qua đó bên nào sau một khoảng thời gian nhất định giành được nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng.

Nháo Nháo Thiên Cung – Game MOBA cực dị với đồ họa và lối chơi lạ lẫm 6

Nháo Nháo Thiên Cung – Game MOBA cực dị với đồ họa và lối chơi lạ lẫm 7

Với đặc trưng bối cảnh chiến đấu “ trên trời” như vậy, nên bản đồ của Nháo Nháo Thiên Cung cũng khác rất nhiều so với những tựa game MOBA thịnh hành ở thời điểm hiện tại, và thay vì di chuyển trên mặt đất, người chơi sẽ được sở hữu những đám mây để có thể tự do bay lượn, di chuyển trong bản đồ. Ngoài ra mỗi nhân vật cũng sẽ sở hữu tối thiểu 3 kỹ năng chiến đấu và 1 kỹ năng đánh thường.

Nháo Nháo Thiên Cung – Game MOBA cực dị với đồ họa và lối chơi lạ lẫm 8

Hiện tại Nháo Nháo Thiên Cung Mobile chưa được chính thức phát hành song những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được 2Game liên tục cập nhật trong thời gian tới. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin Tại đây.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa