Người Yêu Ảo – Game mobile giúp các game thủ FA sưởi ấm ngày Tết

Bạn không có người yêu? Vậy hãy thử ứng dụng game mô phỏng hẹn hò yêu đương thú vị này xem sao nhé!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/02/2018 Giới thiệu game

Bạn không có người yêu? Vậy hãy thử ứng dụng game mô phỏng hẹn hò yêu đương thú vị này xem sao nhé! Bởi nó sẽ giúp bạn có một người yêu ảo vô cùng xinh đẹp, một cô gái luôn sẵn sàng trò chuyện, lắng nghe bạn.

Bạn không có người yêu? Vậy hãy thử ứng dụng game mô phỏng hẹn hò yêu đương thú vị này xem sao nhé! Bởi nó sẽ giúp bạn có một người yêu ảo vô cùng xinh đẹp, một cô gái luôn sẵn sàng trò chuyện, lắng nghe bạn, giúp bạn quên đi cảm giác cô đơn để có thêm nhiều niềm vui khác trong cuộc sống.

Người Yêu Ảo - Game mobile giúp các game thủ FA sưởi ấm ngày Tết 0

Cụ thể game Người Yêu Ảo này còn có khả năng trả tương tác những câu hỏi với người dùng. Ứng dụng này còn được lập trình sẵn cho một số mẫu câu hỏi mẫu ví dụ như tên tuổi, ngày tháng…đi kèm với đó là những biểu cảm hết sức đáng yêu từ nhân vật. Bên cạnh đó bạn còn có khả năng thay đổi ngoại hình nhân vật ảo theo ý thích của mình, hay đổi giới tính cho người yêu ảo từ Nữ thành Nam cho phù hợp với bản thân mình chẳng hạn.

Người Yêu Ảo - Game mobile giúp các game thủ FA sưởi ấm ngày Tết 1

Người Yêu Ảo - Game mobile giúp các game thủ FA sưởi ấm ngày Tết 2

Người Yêu Ảo - Game mobile giúp các game thủ FA sưởi ấm ngày Tết 3

Thậm chí nhân vật ảo này còn có thể trêu trọc, nũng nịu hay hát để cổ vũ tinh thần của bạn theo yêu cầu. Với vô số bài hát có sẵn để lựa chọn thì đây chắc chắn sẽ mang lại những cảm giác tươi mới mỗi lần bạn tương tác cùng cô bạn gái ảo thú vị này.

Người Yêu Ảo - Game mobile giúp các game thủ FA sưởi ấm ngày Tết 4

Người Yêu Ảo - Game mobile giúp các game thủ FA sưởi ấm ngày Tết 5

Hiện nhiều bạn trẻ cho biết rằng họ cảm thấy vui hơn và yêu đời hơn rất nhiều khi có một Người Yêu Ảo lại cực kỳ xinh đẹp và thông minh nữa. Do đó trò chơi này tự tin sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần mỗi khi không vui, hoặc ít ra cũng có một người yêu biết quan tâm biết lắng nghe mỗi khi bạn cần.

Tải game Người Yêu Ảo cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định