Đánh giá Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Khi thể loại thời trang kết hợp đánh đấm

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi có thể xem là tựa game online toàn mỹ nữ và soái ca khá hiếm hoi tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/12/2016 Giới thiệu game
Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi

Thời trang / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi có thể xem là tựa game online toàn mỹ nữ và soái ca khá hiếm hoi tại Việt Nam.

 

Có thể thấy game Ngôi Sao Hoàng Cung Mobi hiện đã được dịch thuật Việt hóa khá hoàn chỉnh. Trò chơi được giới thiệu với điểm nhấn lớn nhất khi quy tụ một dàn cung tần mỹ nữ, quan văn – võ vốn là các chức danh quen thuộc trong lịch sử Trung Hoa. Đây có thể xem là tựa game online toàn mỹ nữ và soái ca khá hiếm hoi tại Việt Nam. Và ngoài các nội dung chơi nhập vai đấu thẻ tướng thông thường, thì điểm nhấn khác trong Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi chính là việc các mỹ nhân, mỹ nam được lồng tiếng khá dịu dàng, thanh âm lọt tai đi kèm nhiều bộ trang phục đẹp mắt.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi gây ấn tượng với cốt truyện thâm cung nội chiến, khi Hoàng hậu và Ninh quý phi – những người phụ nữ quyền lực trong cung tranh giành vị thế. Người chơi sẽ hoá thân thành nhân vật nam hoặc nữ, lựa chọn cho mình một trong 4 vị trí: Thị Vệ, Học Sĩ, Thượng Dược, Thượng Thực bắt đầu tiến cung.

Đánh giá Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Khi thể loại thời trang kết hợp đánh đấm 0

Đánh giá Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Khi thể loại thời trang kết hợp đánh đấm 2

Điều đặc biệt là với mỗi vị trí nhân vật lựa chọn thì con đường trải nghiệm của mỗi người chơi sẽ tương đối khác biệt chút ít. Ví dụ nếu bạn là người chơi nữ và chọn vị trí Thị Vệ, con đường cung tiến của bạn sẽ gặp khá nhiều trắc trở và thử thách hay Mỹ nữ sẽ có quá trình thăng quan tiến chức giản đơn ở thời điểm đầu.

Và trong suốt cuộc hành trình đó cốt truyện game sẽ dẫn dắt người chơi qua từng nhiệm vụ, được tham dự vào nhiều tính năng độc đáo như cung đấu, thỉnh triều, thăng quan, thời trang, chất vấn…Người chơi sẽ phải tuyển chọn cho mình những người kề cạnh, bồi dưỡng cho họ trở nên mạnh hơn để mở rộng thế lực, dễ dàng thăng quan tiến chức.

Đánh giá Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Khi thể loại thời trang kết hợp đánh đấm 4

Đánh giá Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Khi thể loại thời trang kết hợp đánh đấm 6

Cũng cần phải nói thêm rằng các kĩ năng của nhân vật cũng vô cùng độc đáo với những đòn đánh đầy chất tạo hình thẩm mỹ, những hành động thường bắt gặp trong hoàng cung trên những bộ phim truyền hình. Chính những điều này đã tạo nên một Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi chân thực và sống động.

Ngoài ra người chơi còn có thể tương tác, trêu ghẹo các mỹ nhân ở màn hình nhân vật hoặc khoe thành tích chơi của mình lên Facebook. Mặc dù là tính năng phụ nhưng đây lại là nội dung thêm vào nhận được đánh giá tốt từ phía game thủ. Bên cạnh đó nhân vật cũng có thể thay đổi trang phục trực tiếp cho các mỹ nhân, kết hợp, thay đổi nhiều loại trang phục để giúp nhân vật mình có được diện mạo xinh đẹp nhất đi kèm dòng chỉ số tiềm năng khác nhau.

Đánh giá Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Khi thể loại thời trang kết hợp đánh đấm 8

Đánh giá Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Khi thể loại thời trang kết hợp đánh đấm 10

Về gameplay, hệ thống trận đấu trong Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi được giới thiệu khá quen thuộc khi chỉ xoay quanh lối đánh theo lượt, xếp trận dựa trên trận hình sẵn có. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ, đồng thời tung ra các skill đặc biệt khi tích đủ nộ khí.

Đánh giá Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Khi thể loại thời trang kết hợp đánh đấm 12

Đánh giá Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Khi thể loại thời trang kết hợp đánh đấm 14

Có thể thấy việc kết hợp giữa phong cách chơi thiết kế đồ thời trang đi kèm thể thức game đấu thẻ bài quen thuộc trên mobile đã giúp cho Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi có phần khác biệt so với những tựa gMO đang có mặt trên thị trường Việt Nam. 

Trang chủ http://hoangcung.360mobi.vn/

Đánh giá Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Khi thể loại thời trang kết hợp đánh đấm 16

Đánh giá Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Khi thể loại thời trang kết hợp đánh đấm 18

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!