Newborn – Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại TPS và RPG

Dẫn dắt game bằng những câu chuyện hấp dẫn, ly kỳ cùng với lối chơi TPS lôi cuốn, kịch tính, Newborn sẽ mang lại những trận đấu súng kinh điển.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/07/2018 Giới thiệu game

Dẫn dắt game bằng những câu chuyện hấp dẫn, ly kỳ cùng với lối chơi TPS lôi cuốn, kịch tính, Newborn sẽ mang lại những trận đấu súng kinh điển thông qua đồ họa chất lượng cao.

Mở đầu Newborn là phân đoạn cắt cảnh giới thiệu cốt truyện vô cùng hấp dẫn và bí ẩn khi người chơi tỉnh dậy ở một thành phố hoang tàn đổ nát lại đánh mất toàn bộ kí ức. Với khẩu súng trên tay, người chơi bắt đầu dấn thân tìm hiểu mọi chuyện đang xảy ra, đồng nghĩa với việc phải chiến đấu với đám người được trang bị vũ khí, bom nổ,…muốn giết bạn.

Newborn - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại TPS và RPG 0

Newborn - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại TPS và RPG 1

Với đồ họa 3D sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 chất lượng cao, mọi phân cảnh trong Newborn, đặc biệt những màn đấu súng diễn ra vô cùng chân thực và sống động. Nhân vật chính được thiết kế mô phỏng người thật với vẻ ngoài ưa nhìn, các động tác di chuyển linh hoạt. Thêm vào đó là những hiệu ứng âm thanh súng nổ, cảm giác thực sự khi một khẩu súng lên đạn, nhắm bắn mục tiêu sẽ mang đến những trải nghiệm TPS thật nhất.

Newborn - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại TPS và RPG 2

Newborn - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại TPS và RPG 3

Cơ chế điều khiển trong New born cũng rất phù hợp với lối chơi trên Mobile, màn hình sẽ xuất hiện tầm ngắm, người chơi chỉ việc di chuyển điểm ngắm bắn chuẩn xác rồi sử dụng các phím bắn, lên đạn sắp xếp thuận tiện bên góc phải màn hình để tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng. Bản đồ cũng được thiết kế với nhiều vật cản để người chơi có thể núp và chọn thời điểm thích hợp để đối mặt tay đôi với địch.

Newborn - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại TPS và RPG 4

Newborn - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại TPS và RPG 5

Cũng giống nhiều game bắn súng góc nhìn thứ ba khác, trong Newborn có rất nhiều chế độ chơi thú vị cho người chơi tham gia, điển hình như  ‘Battle of the race,’ ‘Red Zone’, ‘Air Drop’,…với hàng loạt nội dung PVP cho người chơi thể hiện hết kĩ năng của mình.

Newborn - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại TPS và RPG 6

Newborn - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại TPS và RPG 7

Trong quá trình khám phá, người chơi cũng đầu tư vào vũ khí khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn thông qua sửa đổi và điều chỉnh các bộ phận của vũ khí, kết hợp hoặc tháo rời các bộ phận để tạo ra một vũ khí độc đáo dành riêng cho mình. Bên cạnh đó, để gia tăng tỷ lệ sống sót, người chơi cần mở rộng kỹ thuật, tăng khả năng nghiên cứu kỹ thuật, phát triển một loạt các cơ sở vật chất, mua phụ kiện cần thiết sẵn sàng cho các trận chiến.

Newborn - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại TPS và RPG 8

Newborn - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại TPS và RPG 9

Tải Newborn cho Android 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng