National Battle Royale quá dễ thương và ngộ nghĩnh so với một game bắn súng sinh tồn

Nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của game mobile National Battle Royale chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ nghĩ đây là một tựa game theo thể loại bắn súng sinh tồn, mà thay vào đó chỉ là một tựa game giải trí nhẹ nhàng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/10/2017 Giới thiệu game

Nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của game mobile National Battle Royale chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ nghĩ đây là một tựa game theo thể loại bắn súng sinh tồn, mà thay vào đó chỉ là một tựa game giải trí nhẹ nhàng và vô cùng đáng yêu mà thôi.

National Battle Royale là một tựa game mobile được phát triển theo hướng đi của thể loại game bắn súng sinh tồn, một kiểu game đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Và không chỉ dừng lại ở mức làm cho người chơi cảm thấy như được trải nghiệm một tựa game bắn súng sinh tồn thực sự trên chính thiết bị di động của mình, trò chơi còn khiến cho họ có những giờ phút thư giãn cực kỳ sảng khoái bằng đồ họa và những nét ngộ nghĩnh của mình.

National Battle Royale quá dễ thương và ngộ nghĩnh so với một game bắn súng sinh tồn 0

National Battle Royale quá dễ thương và ngộ nghĩnh so với một game bắn súng sinh tồn 1

Lấy bối cảnh thế giới trong tương lai với sự phát triển của một số loại vũ khí cùng những công nghệ vũ trang tân tiến, nên cách người chơi chiến đấu trong National Battle Royale cũng sẽ khá khác so với những tựa game thuần bắn súng sinh tồn khác. Khởi đầu với hai nhân vật miễn phí mang giới tính Nam và Nữ, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những nhân vật với tạo hình độc đáo hơn miễn sao bạn có đủ tiền để mua chúng. Được biết những nhân vật này thường có tạo hình gắn với một số nhân vật nổi tiếng trong phim ảnh hay những kiểu nhân vật điển hình trong xã hội.

National Battle Royale quá dễ thương và ngộ nghĩnh so với một game bắn súng sinh tồn 2

National Battle Royale quá dễ thương và ngộ nghĩnh so với một game bắn súng sinh tồn 3

Kế đó màn khởi động của National Battle Royale đương nhiên sẽ là pha nhảy dù quen thuộc trong bất cứ tựa game bắn súng sinh tồn nào, qua đó người chơi có thể thỏa thích chọn vị trí nhảy dù và thu lượm cho mình món vũ khí cần thiết. Một điều mà người chơi mới cần phải lưu ý khi tham gia National Battle Royale đó là tựa game này chỉ cho phép mỗi người chơi được sở hữu một loại vũ khí một lúc, chính vì thế đừng quá kén cá chọn canh bởi biết đâu khi bạn còn đang loay hoay chưa có vũ khí thì người chơi khác đã sở hữu một khẩu súng sát thương mạnh và tiêu diệt bạn trong một nốt nhạc.

National Battle Royale quá dễ thương và ngộ nghĩnh so với một game bắn súng sinh tồn 4

Và như đã nói ở trên, vì lấy bối cảnh thế giới nơi khoa học đang trên đà phát triển nên những loại vũ khí trong National Battle Royale tỏ ra khá hiện đại so với thông thường. Sẽ không là những khẩu súng trường bắn ra thuốc súng bằng hỏa lực nữa mà thay vào đó là những khẩu súng tân tiến với những viên đạn laze, đạn chùm…Tuy vậy một số vũ khí cận chiến vẫn được giữ nguyên vẻ thô sơ như cuốc, xẻng, bồ cào…Thêm vào đó National Battle Royale đem đến cho mỗi người chơi hai kỹ năng vô cùng tiện dụng thay cho việc thu thập những món trang bị tiện lợi bao gồm hồi máu và tốc biến, hai kỹ năng này sẽ được hồi theo thời gian hoặc mỗi lần hạ gục được một người chơi khác.

National Battle Royale quá dễ thương và ngộ nghĩnh so với một game bắn súng sinh tồn 5

National Battle Royale quá dễ thương và ngộ nghĩnh so với một game bắn súng sinh tồn 6

Ngoài ra thay vì sử dụng góc nhìn thứ nhất giúp trải nghiệm thực tế hơn hay góc nhìn thứ ba đem lại cảm giác hành động thì National Battle Royale chọn sử dụng góc nhìn từ trên xuống cực kỳ phù hợp với một tựa game di động. Thêm vào đó người chơi còn có thể dễ dàng nhận diện điểm thu hẹp phạm vi nhiễm khí gas độc hơn thông qua mini map và đường viền có sẵn tại màn hình chơi. Hiện tại trò chơi đang hoàn tất quá trình thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tải ngay tựa game hấp dẫn này Tại đây.

National Battle Royale quá dễ thương và ngộ nghĩnh so với một game bắn súng sinh tồn 7

National Battle Royale quá dễ thương và ngộ nghĩnh so với một game bắn súng sinh tồn 8

National Battle Royale quá dễ thương và ngộ nghĩnh so với một game bắn súng sinh tồn 9

National Battle Royale quá dễ thương và ngộ nghĩnh so với một game bắn súng sinh tồn 10

National Battle Royale quá dễ thương và ngộ nghĩnh so với một game bắn súng sinh tồn 11

National Battle Royale quá dễ thương và ngộ nghĩnh so với một game bắn súng sinh tồn 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam