Mythic Fantasy H5 – Game đa nền tảng với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn

Sở hữu đồ họa đúng gu của fan hâm mộ manga cộng thêm lối chơi thẻ bài đánh theo lượt nhiều yếu tố mới mẻ, không lạ khi Mythic Fantasy H5 được đánh giá cao khi ra mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/06/2018 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa đúng gu của fan hâm mộ manga cộng thêm lối chơi thẻ bài đánh theo lượt nhiều yếu tố mới mẻ, không lạ khi Mythic Fantasy H5 được đánh giá cao khi ra mắt.

Không bắt buộc người chơi lựa chọn nhân vật, trái lại Mythic Fantasy H5 bắt đầu bằng những đoạn hội thoại dẫn dắt cốt truyện nhẹ nhàng và bay bổng chẳng khác gì những cảnh trong manga. 

Mythic Fantasy H5 - Game đa nền tảng với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn 0

Hơn thế nữa game Mythic Fantasy H5 còn sở hữu đồ họa dễ cuốn hút người chơi khi từng tạo hình, thiết kế nhân vật, kĩ năng, giao diện và các chi tiết trong game đều mang đậm chất hoạt hình đáng yêu, bắt mắt.

Mythic Fantasy H5 - Game đa nền tảng với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn 1

Về cơ bản, Mythic Fantasy H5 giống như những game thẻ bài đánh theo lượt thông thường nhưng nhìn ở một góc độ khác, trò chơi này cũng có lối chơi giống như game RPG Nhật Bản với các cảnh đi dạo quanh một thị trấn với chế độ xem từ trên xuống và trò chuyện với các nhân vật.

Mythic Fantasy H5 - Game đa nền tảng với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn 2

Tùy thuộc vào mức độ thân mật, nhân vật dẫn dắt cốt truyện sẽ đưa họ vào những nhiệm vụ khi đến thăm các nhà thờ khác nhau để cố gắng tìm đường về nhà. Trong các cuộc hội thoại, người chơi có thể chọn lựa câu trả lời dựa trên tâm trạng cá nhân. Đây là điểm khác biệt đã từng được được sử dụng trong một tựa game có tên là Arcade Spirits – nơi người chơi có thể tương tác với nhân vật và yêu nhau qua các màn của trò chơi tùy thuộc vào mức độ phát triển tình cảm.

Mythic Fantasy H5 - Game đa nền tảng với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn 3

Quay ngược lại với lối chơi chính, Mythic Fantasy H5 cũng giống như những game thẻ bài khác, nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập các anh hùng, xây dựng và bồi dưỡng đội hình vượt qua những ải thử thách dạng phó bản. 

Mythic Fantasy H5 - Game đa nền tảng với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn 4

Mỗi anh hùng sẽ có những kĩ năng, nhiệm vụ khác nhau trong đội hình, đó có thể là người chịu sát thương, người dồn sát thương chủ lực cho toàn đội và người hỗ trợ, chữa trị cho các thành viên. Và mỗi đội hình chỉ có tối đa 3 nhân vật mà thôi, vì vậy căn cứ vào các anh hùng đang sở hữu để phối hợp cho mình nhiều đội hình hiệu quả.

Mythic Fantasy H5 - Game đa nền tảng với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn 5

Mythic Fantasy H5 - Game đa nền tảng với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn 6

Nói là đánh theo lượt nhưng thực chất cơ chế chiến đấu trong Mythic Fantasy H5 vô cùng linh hoạt, khi các nhân vật tích đủ năng lượng yêu cầu sẽ được phép tấn công hoặc do người chơi kích hoạt nếu người chơi tự thi triển. Ngoài việc tấn công đơn lẻ sẽ có cả tấn công toàn bộ, tấn công theo cặp hoặc tung chiêu nộ. Nếu sử dụng auto thì hệ thống sẽ tự động thi triển nhưng người chơi cũng có toàn quyền quyết định lúc nào tấn công, hoặc dồn tấn công vào một lần để tạo ra combo chiêu thức liên hoàn cực kỳ hoành tráng.

Mythic Fantasy H5 - Game đa nền tảng với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn 7

Mythic Fantasy H5 - Game đa nền tảng với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn 8

Quan trọng trong Mythic Fantasy H5 chính là việc tăng cường Gear, tính năng này đòi hỏi rất nhiều vàng, vì vậy cần tính toán cẩn thận khi tăng. Ví dụ người chơi có thể lựa chọn tăng gear cấp B lên +10 và cấp A lên +20. Nếu có được gear S+ hoặc SS+ có thể tăng càng cao càng tốt vì sẽ tăng thêm rất nhiều BP.

Mythic Fantasy H5 - Game đa nền tảng với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn 9

Mythic Fantasy H5 - Game đa nền tảng với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn 7

Người chơi cũng có thể lựa chọn tăng vũ khí và nếu như có một gear đã tăng nhưng không còn cần đến, người chơi có thể đem tái chế trong lò nung để nhận lại số vàng tương ứng. 

Mythic Fantasy H5 - Game đa nền tảng với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn 11

Mythic Fantasy H5 - Game đa nền tảng với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn 12

Những thử thách trong Mythic Fantasy H5 không hề khó nhưng cũng không phải đơn giản để vượt qua. Đây là một trò chơi mà người chơi dễ tiếp cận, nhanh chóng nắm bắt nhưng khó để trở thành một chuyên gia nếu không nghiên cứu kĩ lưỡng các tính năng quan trọng trong game để phối hợp chúng một cách hoàn hảo.

Mythic Fantasy H5 - Game đa nền tảng với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn 13

Nhìn chung với đồ họa manga không thể chê, cốt truyện thú vị, hấp dẫn chẳng khác gì đang xem manga cùng với lối chơi đầy thử thách, có nhiều điều để khám phá, Mythic Fantasy H5 sẽ lôi cuốn người chơi hơn rất nhiều nếu người chơi chịu khó tìm hiểu về game.

Trang chủ: https://pc.mf.instantfuns.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC