Monster GO! – Game ARPG đề tài Pokemon với gameplay độc đáo và sáng tạo

Monster GO! mở ra một thế giới Pokemon rộng lớn và trải nghiệm những kinh nghiệm chiến đấu phép thuật thời gian thực thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/12/2018 Giới thiệu game

Monster GO! mở ra một thế giới Pokemon rộng lớn và trải nghiệm những kinh nghiệm chiến đấu phép thuật thời gian thực thú vị.

Lựa chọn bối cảnh và đề tài Pokemon vô cùng thân thuộc với tuổi thơ của rất nhiều người, Monster GO! đưa người chơi vào một thế giới mà ở đó, con người và Pokemon chung sống với nhau, tuy nhiên con người không thể hiểu hết về những điều bí ẩn về các loài Pokemon. Vì vậy họ không ngừng học hỏi và khám phá, huấn luyện Pokemon để chiến đấu với những người huấn luyện Pokemon khác.

Monster GO! - Game ARPG đề tài Pokemon với gameplay độc đáo và sáng tạo 0

Bắt đầu trò chơi với sự lựa chọn nhân vật là 3 gương mặt quen thuộc trong series phim hoạt hình Pokemon gồm Satoshi, Kashumi và Takeshi. Bên cạnh đó là người bạn Pokemon – người đồng hành đầu tiên trên suốt chặng đường thám hiểm thuộc 3 hệ nước, lửa và ánh sáng.

Monster GO! - Game ARPG đề tài Pokemon với gameplay độc đáo và sáng tạo 1

Theo đó, người chơi sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, gặp gỡ và trò chuyện với những NPC là những nhân vật sẽ hướng dẫn chi tiết các tính năng, hoạt động nuôi dưỡng Pokemon bám sát theo từng chi tiết diễn ra trong phim hoạt hình. Bằng đồ họa 3D sống động, mô phỏng theo nguyên bản, cùng những gam màu tươi sáng và các hiệu ứng kĩ  năng của Pokemon vô cùng bắt mắt và hoành tráng, Monster GO Mobile dẫn dắt người chơi vào một thế giới phép thuật thực sự.

Monster GO! - Game ARPG đề tài Pokemon với gameplay độc đáo và sáng tạo 2

Monster GO! - Game ARPG đề tài Pokemon với gameplay độc đáo và sáng tạo 3

Cơ chế điều khiển trong game Monster GO cũng đơn giản và dễ tiếp cận. Thay vì gọi từng Pokemon ra chiến đấu, Pokemon bạn đã lựa chọn từ ban đầu sẽ đại diện cho người chơi. Sẽ có 4 kĩ năng chính khai mở theo từng cấp độ. Kết hợp di chuyển và tung chiêu thức, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màn chiến đấu đậm chất hành động và lôi cuốn, khiến cho trò chơi này không hề có cảm giác nhàm chán dù phải liên tục trải qua chuỗi thử thách vượt ải.

Monster GO! - Game ARPG đề tài Pokemon với gameplay độc đáo và sáng tạo 4

Monster GO! - Game ARPG đề tài Pokemon với gameplay độc đáo và sáng tạo 5

Cũng như những game nhập vai đề tài Pokemon, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là gia tăng sức mạnh cho đội hình Pokemon của mình để tham gia vào nhiều hoạt động, là những đấu trường kịch tính và quyết liệt. Đặc biệt trong game Monster GO mobile còn có những khu vực bí mật mà khi người chơi đến đó sẽ học được các kĩ năng đặc biệt và nâng cao những kĩ năng này bằng phần thưởng nhận được từ các hoạt động. Mặt khác sản phẩm cũng tạo mọi điều kiện cho bạn có thể nhận được vật phẩm, trang bị ở các hoạt động săn boss phong phú.

Tải game Monster GO! cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile