MOMON: Mobile Monsters – Game đấu Pet cho bạn thỏa sức nuôi nấng thú cưng

MOMON: Mobile Monsters sẽ đưa bạn đến thế giới diệu kì nơi tràn ngập những loài quái thú cực kỳ dễ thương.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/07/2018 Giới thiệu game

MOMON: Mobile Monsters sẽ đưa bạn đến thế giới diệu kì nơi tràn ngập những loài quái thú cực kỳ dễ thương.

MOMON: Mobile Monsters lấy bối cảnh của vùng đất DU VAHN, nơi sinh sống của các bộ lạc sinh vật kỳ bí được gọi là Beastmen. Mỗi bộ tộc Beastmen tôn thờ một loại đá cổ gồm 6 loại gồm Đá, đất, gió, thực vật, nước, lửa và kim loại. Cuối cùng các thành phố lớn được xây dựng xung quanh mỗi hòn đá, chúng ban phát sức mạnh của mình cho hàng ngàn sinh vật nơi đây.

MOMON: Mobile Monsters - Game đấu Pet cho bạn thỏa sức nuôi nấng thú cưng 0

Tuy vậy mọi thứ thay đổi khi một phù thủy với sức mạnh vô song lên kế hoạch để chiếm cứ sức mạnh các viên đá đồng thời bắt những cư dân tại đây làm nô lệ. Và như thường lệ, bạn sẽ vào vai một nhà phiêu lưu cùng những người bạn đồng hành của mình chống lại chúng và bảo vệ an toàn cho vùng đất này.

Theo đó bạn sẽ bắt đầu hành trình chu du qua 6 vùng đất từ Hu Di Ngin,Aarde, Ferumopoli, Tanhu, Ma’an, Harat với mỗi vùng đất có thiết kế địa hình và đặc tính Pet khác nhau. Ví dụ ở thành phố bay lơ lửng trên không, bạn sẽ có cơ hội tóm được những quái vật có thuộc tính gió, còn thành phố xây trong lòng núi lửa sẽ ngập tràn những quái vật hệ Hỏa…. Do vậy việc thu thập quái vật trên đường đi và xây dựng cho mình một tổ đội chiến ưng ý sẽ là hành trang đầu tiên mà bạn cần ghi nhớ khi dấn thân vào MOMON: Mobile Monsters.

MOMON: Mobile Monsters - Game đấu Pet cho bạn thỏa sức nuôi nấng thú cưng 1

Thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa vô cùng dễ thương cho phép bạn thu thập quái vật từ theo nhiều chủng loài khác nhau về lập tổ đội chiến đấu. Tất nhiên ngoài việc săn lùng Pet quý hiếm ra thì bạn cần phải nuôi nấng và phát triển chúng bằng cách nâng cấp kỹ năng, trang bị. Điều này sẽ giúp cho khả năng tác chiến của tổ đội quái vật của bạn trong chế độ PVP đầy căng thẳng, nơi bạn sẽ phải so tài cùng tổ đội của người chơi khác đến từ khắp nơi trên thế giới.

MOMON: Mobile Monsters - Game đấu Pet cho bạn thỏa sức nuôi nấng thú cưng 2

MOMON: Mobile Monsters còn mang đến những trận chiến theo kiểu vượt ải thú vị, bạn có thể nhận được kinh nghiệm để nâng cấp đội hình của mình lên hoặc thẻ triệu hồi để gọi ra những quái vật mới mạnh mẽ hơn. Nhìn chung sản phẩm này mang đến lối chơi dễ nắm bắt đi kèm nền đồ họa vô cùng trong sáng.

Tải game MOMON: Mobile Monsters cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC