Mỗi một nhiệm vụ trong Tiên Kiếm Online là một hành trình thử thách khó khăn nhưng thú vị

Khám phá thế giới Tiên Kiếm Online chẳng khác nào đang thực sự đối mặt với những thử thách thực tế, phải dồn công sức và tâm huyết mới có thể hoàn thành.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/10/2018 Giới thiệu game
Tiên Kiếm Online

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Online

Khám phá thế giới Tiên Kiếm Online chẳng khác nào đang thực sự đối mặt với những thử thách thực tế, phải dồn công sức và tâm huyết mới có thể hoàn thành.

Không giống như các game hiện nay thường hỗ trợ auto làm nhiệm vụ hoặc có chuỗi lên cấp rất nhanh để khai mở nhiều tính năng, hoạt động mới. Tiên Kiếm Online quay trở lại với thời kỳ cày cuốc đúng nghĩa. Không chỉ là mỗi nhiệm vụ trong game, mỗi một hoạt động, phát triển kĩ năng, sức mạnh cho nhân vật khiến người chơi phải đầu tư nhiều thời gian, công sức thực hiện từng chút một.

Mỗi một nhiệm vụ trong Tiên Kiếm Online là một hành trình thử thách khó khăn nhưng thú vị 0

Mỗi một nhiệm vụ trong Tiên Kiếm Online là một hành trình thử thách khó khăn nhưng thú vị 1

Dù với lối chơi này sẽ gây ra nhiều khó khăn cho những người chơi không có quá nhiều thời gian rảnh nhưng bù lại bạn sẽ có cảm giác được sống trong một thế giới kiếm hiệp vô cùng chân thực, nơi mà bạn phải luôn cẩn trọng trong cả việc train quái, luôn trang bị sẵn sàng máu và mana tiếp ứng để không bị nằm đất.

Mỗi một nhiệm vụ trong Tiên Kiếm Online là một hành trình thử thách khó khăn nhưng thú vị 2

Cụ thể một giai đoạn dài trong Tiên Kiếm Online đều là chuỗi nhiệm vụ chính tuyến khó nhằn. Không dồn dập nhiều nhiệm vụ cùng một lúc, người chơi lần lượt nhận nhiệm vụ ở những NPC trong thành chính, sau đó di chuyển ở các khu ngoài thành và dịch chuyển sang các bản đồ mới để tìm và tiêu diệt quái, tìm nguyên liệu được yêu cầu.

Hơn thế nữa, các nhiệm vụ trong game phần lớn chỉ đưa ra gợi ý, không có chỉ đường hay tọa độ cần đến, buộc bạn phải định hướng trên bản đồ, đôi khi phải chạy vòng trong bản đồ để tìm kiếm khu vực tập trung quái được chỉ định. Điểm này càng khiến trò chơi thêm chân thực khi mỗi nhiệm vụ đều là một hành trình vô cùng khó khăn, thách thức giới hạn của bản thân và kết quả đạt được trở nên có ý nghĩa hơn hẳn.

Mỗi một nhiệm vụ trong Tiên Kiếm Online là một hành trình thử thách khó khăn nhưng thú vị 3

Mỗi một nhiệm vụ trong Tiên Kiếm Online là một hành trình thử thách khó khăn nhưng thú vị 4

Đặc biệt là việc học võ công thực sự là một hành trình gian truân, người chơi có thể mua các quyển bí kíp phù hợp với nhân vật và lối chơi mà mình lựa chọn. Tuy nhiên không đơn giản là bạn sở hữu ngay được loại võ công đó và dễ dàng nâng cấp chỉ bằng việc lên cấp nhân vật.

Tiên Kiếm Online chia ra khá nhiều giai đoạn, bạn phải di chuyển đến thao trường để học võ công thông qua việc luyện tập đánh quái, và tích lũy điểm kinh nghiệm kĩ năng thông qua hoàn thành các nhiệm vụ và hoạt động. Đến các cấp độ quy định, người chơi cần vượt qua những thử thách tu luyện kĩ năng mới có thể nâng cấp lên các level mới.

Mỗi một nhiệm vụ trong Tiên Kiếm Online là một hành trình thử thách khó khăn nhưng thú vị 5

Mỗi một nhiệm vụ trong Tiên Kiếm Online là một hành trình thử thách khó khăn nhưng thú vị 6

Hệ thống trang bị trong Tiên Kiếm Online cũng không bị giới hạn buộc phải sử dụng một loại cố định. Trong quá trình làm nhiệm vụ, giết quái, bạn sẽ nhặt được các rương trang bị ngẫu nhiên, có nhiều loại vũ khí khác nhau và quy định cấp độ sử dụng, sẽ hỗ trợ người chơi trong quá trình train quái lên cấp. Bên cạnh đó, cũng có thể kiếm được các nguyên vật liệu và chế tạo trang bị cho mình.

Mỗi một nhiệm vụ trong Tiên Kiếm Online là một hành trình thử thách khó khăn nhưng thú vị 7

Mỗi một nhiệm vụ trong Tiên Kiếm Online là một hành trình thử thách khó khăn nhưng thú vị 8

Thiên về tính chất cày cuốc đúng nghĩa, Tiên Kiếm Online dù sẽ gây ức chế cho những người chơi đã quen có hệ thống tự động làm hết mọi nhiệm vụ, thao tác nhưng một khi đã làm quen lại được lối chơi cổ điển này, nó thực sự có cảm giác gây nghiện. Từng thử thách đặt ra đều là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm đầy thú vị, tạo nên thử thách khiến chúng ta muốn tìm mọi cách để hoàn thành.

Trang chủ: https://tienkiem.dzogame.vn/

Mỗi một nhiệm vụ trong Tiên Kiếm Online là một hành trình thử thách khó khăn nhưng thú vị 9

Mỗi một nhiệm vụ trong Tiên Kiếm Online là một hành trình thử thách khó khăn nhưng thú vị 10

Mỗi một nhiệm vụ trong Tiên Kiếm Online là một hành trình thử thách khó khăn nhưng thú vị 11

Mỗi một nhiệm vụ trong Tiên Kiếm Online là một hành trình thử thách khó khăn nhưng thú vị 12

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile