Mighty Machines: Game phong cách “kéo-thả-bắn” với lối chơi tùy biến

Mighty Machines thuộc thể loại game đối kháng sử dụng lối chơi kéo - thả - bắn như các game bắn súng tọa độ với gameplay vô cùng độc đáo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/12/2018 Giới thiệu game

Mighty Machines thuộc thể loại game đối kháng sử dụng lối chơi kéo – thả – bắn như các game bắn súng tọa độ với gameplay vô cùng độc đáo.

Trong Mighty Machines Mobile bạn được giao quyền điều khiển một cỗ máy chiến đấu chống lại những người chơi khác. Cụ thể, khi bước vào trận đấu tất cả đội hình hai bên sẽ được xếp một cách ngẫu nhiên trên bàn và người chơi sẽ bắt đầu ngắm bắn theo lượt.

Mighty Machines: Game phong cách

Bí quyết để thành công trong tựa game này không chỉ đơn giản là bắn càng nhiều phát vào đối phương mà phải lựa góc sao cho viên đạn chạm qua nhiều đối thủ càng tốt, nhờ đó sát thương mỗi lượt bắn sẽ được tối ưu hóa và bạn có thể quét dọn đội hình đối phương càng nhanh hơn. Tùy vào lực đạn và góc mà sự tác động của từng viên đạn với cỗ máy sẽ khác nhau, có lúc thì bạn sẽ làm chúng văng xa cả thước, có lúc thì chỉ chạm nhẹ và nảy mà thôi.

Mighty Machines: Game phong cách

Cũng chính sự biến hóa đó mà cơ chế này khiến bạn phải suy nghĩ thật kỹ nhằm đề ra phương án chiến lược tốt nhất để giành chiến thắng. Bên cạnh đó với bộ sưu tập những chiến xa đa dạng kèm theo cưc nhiều những nâng cấp như lượng máu, chống chịu, sát thương… các loại đạn mới cũng khiến bạn đau đầu suy nghĩ ra việc lập một đội hình cân bằng nhất có thể.

Mighty Machines: Game phong cách

Ngoài việc nâng cấp chiến xa ra bạn còn có thể mở khóa những nhân vật tài xế với bộ kỹ năng mới mẻ để bổ sung hơn nữa cho khả năng chiến đấu. Cả chiến xa và tài xế đều được đánh giá theo thang điểm sao để bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là thẻ quý hiếm nên sưu tầm.

Mighty Machines: Game phong cách

Với đồ họa tươi mát đi kèm lối chơi độc đáo, Mighty Machines – Vehicular Combat RPG là một tựa game giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó nếu muốn thử thách hơn bạn có thể thử qua chế độ pvp để chiến đấu với dàn đội hình của người chơi trên toàn thế giới.

Tải game Mighty Machines cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cảm nhận Đao Kiếm Vô Song Mobile: Lối chơi nhập vai hành động phóng khoáng