Metal Force: War Modern Tanks – Game bắn Tăng online tuyệt đẹp

Metal Force: War Modern Tanks hầu như chỉ tập trung vào phần chơi mạng với gameplay hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/06/2017 Giới thiệu game

Metal Force: War Modern Tanks hầu như chỉ tập trung vào phần chơi mạng với gameplay hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt.

Metal Force: War Modern Tanks có thể khiến các bạn liên tưởng nhiều đến tượng đài game World of Tanks – một tựa game bắn tank đang rất nổi tiếng trên thế giới (từng được phát hành tại Việt Nam). Thực vậy, cơ chế điều khiển và phong cách chiến đấu của Metal Force: War Modern Tanks gần như khá giống với cách mà chúng ta chơi trong World of Tanks. Góc nhìn của game được chỉnh đặt theo góc nhìn thứ ba, trong quá trình chơi game thủ sẽ được điều khiển chiếc xe tank của mình di chuyển trên bản đồ, và tất nhiên là cố gắng nhắm bắn hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt.

Metal Force: War Modern Tanks - Game bắn Tăng online tuyệt đẹp 0

Một điểm nhấn trong Metal Force: War Modern Tanks đến từ nền đồ họa 3Dđẹp mắt, mang đậm tính chân thực, tạo cho người chơi nhiều thiện cảm khi chinh chiến. Các hiệu ứng cháy nổ trong game cũng thiết kế khá đẹp, đi kèm cả hiệu ứng vật lý, độ rung màn hình khi người chơi bị trúng đạn quá nhiều. 

Metal Force: War Modern Tanks - Game bắn Tăng online tuyệt đẹp 2

Metal Force: War Modern Tanks - Game bắn Tăng online tuyệt đẹp 4

Bạn có thể tham gia vào những trận đấu tank lên đến 10 game thủ tham gia, trong quá trình chơi hãy khám phá những bản đồ rộng lớn với rất nhiều góc chết hay điểm phục kích lý tưởng. Nhiệm vụ của bạn là phối hợp cùng những người chơi khác để thổi bay chiến tank của đối thủ đi.

Tải game Metal Force: War Modern Tanks cho AndroidiOS

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!