MekaRoyale mang đến lối chơi chiến sự hấp dẫn với đề tài Battle Royale quen thuộc

Muốn biết thế nào là một tựa game đấu trường sinh tử liên quan đến robot, hãy trải nghiệm ngay MekaRoyale để có cái nhìn toàn cảnh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/01/2019 Giới thiệu game

Muốn biết thế nào là một tựa game đấu trường sinh tử liên quan đến robot, hãy trải nghiệm ngay MekaRoyale để có cái nhìn toàn cảnh.

Xu hướng Battle Royale vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt, ở thị trường chúng ta có tiêu chuẩn sinh tồn với PUBG, pha thêm chút yếu tố vui nhộn và siêu thực với Fortnite, thậm chí cả chủ đề sinh tồn trong thế giới thần thoại lẫn phép thuật cũng đã có người thử qua với Zeus’ Battlegrounds và Ashes of Creation: Apocalypse. Vậy còn chủ đề nào mà các nhà làm game chưa động tới không? Có đó, cho robot chiến nhau sinh tồn. Và đó chính xác là những gì MekaRoyale hướng tới.

MekaRoyale mang đến lối chơi chiến sự hấp dẫn với đề tài Battle Royale quen thuộc 0

Trong phong cách Battle Royale truyền thống, MekaRoyale Mobile đưa bạn bước vào một đấu trường và chiến đấu với những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng. Tuy nhiên nếu bạn thua trận thì cái giá phải trả khá đắt đó. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn kiếm được thêm tiền để chi tiêu cho việc mua mech mới và nâng cấp. Điều đó có nghĩa là chìa khóa thành công là bước vào chuỗi chiến thắng và giành thật nhiều tiền để có robot mạnh mẽ hơn.

MekaRoyale mang đến lối chơi chiến sự hấp dẫn với đề tài Battle Royale quen thuộc 1

Cụ thể thì bắt đầu trò chơi bạn sẽ vào vai một pilot bình thường không có gì ngoài vài vũ khí cơ bản, nhưng khi bạn giành được vài mạng, bạn có thể triệu hồi một cỗ máy chiến đấu tên là MEKA. Và nhờ đó tạo nên một đấu trường cực kì hỗn loạn giữa Pilot và MEKA. Trong khi MEKA khá cố định về vũ khí có sẵn thì Pilot có thể nhặt tất cả những vũ khí có mặt trên chiến trường để cân bằng sức mạnh lại. Thậm chí họ có họ thể triệu tập một Exosuit để tăng sức mạnh hơn nữa.

MekaRoyale mang đến lối chơi chiến sự hấp dẫn với đề tài Battle Royale quen thuộc 2

Vấn đề chính nằm ở đây, nếu bạn vào vai Pilot và bị hạ gục thì bạn có thể nhanh chóng tìm trận chơi tiếp. Nhưng nếu cầm MEKA và bị đánh bại thì bạn sẽ mất hết tất cả những nâng cấp bạn đã dành cho chiếc MEKA đó và tiền bạc nữa, do vậy người chơi phải cân nhắc thật kỹ khi sử dụng robot nào phòng trường hợp mất đi con át chủ bài của mình.

MekaRoyale mang đến lối chơi chiến sự hấp dẫn với đề tài Battle Royale quen thuộc 3

MekaRoyale mang đến lối chơi chiến sự hấp dẫn với đề tài Battle Royale quen thuộc 4

Hiện game MekaRoyale mobile đang trong quá trình đăng ký trước cho iOS và sẽ ra mắt chính thức 21/1, tuy vậy game đang mở Open Beta cho hệ điều hành Android – nghĩa là bất kỳ ai sử dụng hệ điều hành này cũng có thể chơi được. Bạn có thể tham khảo bằng đường đường dẫn bên dưới để trải nghiệm game.

Tải game MekaRoyale cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK