Mechar.Io – Game bắn súng vui nhộn giữa những robot với nhau khiến bạn cười không ngớt

Mechar.Io đem đến những giờ phút thư giãn thoải mái không thể chất lượng hơn tới với tất cả người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/07/2017 Giới thiệu game

Sở hữu lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với mục đích giải trí đơn thuần, Mechar.Io đem đến những giờ phút thư giãn thoải mái không thể chất lượng hơn tới với tất cả người chơi.

Mechar.Io là một tựa game bắn súng sử dụng đồ họa pixel đơn giản trên nền tảng Web. Lấy bối cảnh thế giới tương lai với những robot hình người sử dụng các loại vũ khí chiến đấu với nhau, Mechar.Io thật sự đã tạo nên một thế giới sinh động, vui nhộn và vô cùng hấp dẫn.

Bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được nhập vai một robot hình người cơ bản mà trò chơi đã đem đến, sau đó, bằng việc đăng nhập vào hệ thống và lưu lại quá trình chơi của mình. Lúc này người chơi có thể nhận được những khoản tiền thưởng sau mỗi trận đấu và dùng khoản tiền này để sắm sửa cho mình những robot tối tân hơn, với ngoại hình và nhiều chức năng vô cùng bắt mắt, hiện đại.

Mechar.Io – Game bắn súng vui nhộn giữa những robot với nhau khiến bạn cười không ngớt 0

Lối chơi của Mechar.Io khá đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Việc duy nhất mà người chơi cần làm trong Mechar.Io là thu thập vũ khí, khiên, hoặc bom, mìn…để có thể sống sót được trong những đấu trường hàng chục người của game mang lại. Với nhiều bản đồ khác nhau, người chơi sẽ lại gặp những dạng địa hình ngẫu nhiên không trùng lặp và điều này ảnh hưởng ít nhiều tới lối di chuyển, chiến đấu của bạn.

Mechar.Io – Game bắn súng vui nhộn giữa những robot với nhau khiến bạn cười không ngớt 2

Lượng vũ khí xuất hiện trong Mechar.Io là khá đồ sộ và đa dạng như súng trường, súng laze, súng shotgun hay súng phóng lựu… ngoài ra người chơi còn có thể đặt những quả mìn với tác dụng khác nhau trên đường đi nhằm đánh bẫy đối thủ hoặc đơn giản hơn là cản bước chúng trong quá trình truy đuổi, tạo điều kiện cho bản thân thoát khỏi nhiều tình huống nguy hiểm.

Mechar.Io – Game bắn súng vui nhộn giữa những robot với nhau khiến bạn cười không ngớt 4

Mọi thao tác di chuyển trong Mechar.Io cũng không quá phức tạp và bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian đầu để làm quen là hoàn toàn có thể điều khiển một cách thuần thục. Trong game, bạn sẽ sử dụng các phím W-A-S-D để di chuyển nhân vật của mình, chuột trái để bắn, chuột phải để bật khiên và con lăn chuột để đổi nhanh các loại vũ khí. Ngoài ra bạn còn có thể đổi đến chính xác loại vũ khí mà mình đã lượm nhặt được bằng cách ấn các phím số từ 1 đến 9.

Mechar.Io – Game bắn súng vui nhộn giữa những robot với nhau khiến bạn cười không ngớt 6

Mặc dù là một game giải trí nhẹ nhàng, song Mechar.Io cũng sở hữu hệ thống xác định IP vô cùng chính xác, giúp xác định rõ người chơi ở quốc gia nào và thiết lập cho họ biểu tượng của quốc gia đó. Bởi thay vì chỉ có thể nhận ra nhau nhờ việc đặt tên thường thấy ở các tựa game cũ, nay người chơi đã có thể nhận biết được những người đồng hương để có thể liên kết, chiến đấu với những người chơi ở khu vực khác một cách dễ dàng.

Hiện tại lượng game thủ Việt đổ bộ vào Mechar.Io đang ngày một đông lên và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, còn chần chừ gì nữa mà không cùng 2Game vươn lên bảng xếp hạng thế giới của một tựa game giải trí toàn cầu hấp dẫn như Mechar.Io.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!