Mecha Storm – Game điều khiển robot chiến đấu cực chất trên mobile

Tham gia vào game mobile Mecha Storm bạn sẽ được lựa chọn lên đến 30 cỗ máy khác nhau với bộ kỹ năng và đặc điểm riêng biệt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/11/2017 Giới thiệu game

Mecha Storm là tựa game nhập vai hành động cho phép người chơi điều khiển những cỗ máy robot khổng lồ có tên gọi là Mech chiến đấu với nhau. 

Cốt truyện chính của game xoay xung quanh những trận chiến khốc liệt ngoài vũ trụ kia. Trong tương lai khi khoa học kỹ thuật tiến bộ đến độ con người có thể sử dụng những bộ giáp khổng lồ như trong Gundam bên cạnh những phi thuyền khổng lồ để vượt không gia. Do đó khi tham gia vào Mecha Storm, bạn sẽ được lựa chọn lên đến 30 cỗ máy khác nhau với bộ kỹ năng và đặc điểm riêng biệt. Tất cả chúng được chia làm 3 lớp là Scout Brawler và Guardian với nhiều ưu – nhược tương sinh tương khắc lẫn nhau.

Mecha Storm – Game điều khiển robot chiến đấu cực chất trên mobile 0

Cụ thể lớp nhân vật Scout gọn nhẹ và di chuyển nhanh cũng như mang trên mình những vũ khí tầm xa; Brawler là sự lựa chọn thích hợp nhất cho những trận chiến tầm gần, còn những ai thích cảm giác trâu máu thì lớp Guardian không thể chối từ được.

Mecha Storm – Game điều khiển robot chiến đấu cực chất trên mobile 1

Trong phần chơi Story Mode, bạn sẽ được chọn một trong vô vàn những chiến giáp khác nhau đứng lên chống lại tướng Gauss – một tên độc tài đứng sau những bất ổn và xung đột trong vũ trụ. Bạn phải vượt qua các màn chơi khác nhau để tiêu diệt và mang lại hòa bình cho nhân loại.

Mecha Storm – Game điều khiển robot chiến đấu cực chất trên mobile 2

Ngoài ra game còn mang đến những trận chiến pvp khốc liệt nơi bạn phải chống lại những người chơi khác. Tại đây bạn có thể nâng cấp hay thu thập những cỗ máy mới trong suốt quá trình phiêu lưu trong Mecha Storm.

Mecha Storm – Game điều khiển robot chiến đấu cực chất trên mobile 3

Đặc biệt hơn đừng nên bỏ qua qua chế độ FvF (Fleet vs Fleet) với những trận chiến không gian khốc liệt trên phi thuyền theo thể thức chiến thuật theo lượt. Sau khi chiến thắng bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng thú vị hoặc cải thiện thêm thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng.

Nhìn chung Mecha Storm đã đem tới cho người chơi nền đồ họa 3D sắc nét. Bên cạnh đó trong game, hình ảnh của các robot cũng được thiết kế theo kiểu cách chibi rất độc đáo và thú vị.

Mecha Storm – Game điều khiển robot chiến đấu cực chất trên mobile 4

Hiện Mecha Storm đang trong quá trình thử nghiệm kín, bạn có thể đăng ký làm tester ngay tại trang chủ để có cơ hội được chơi thử game này. Lưu ý rằng phiên bản thử nghiệm vẫn còn nhiều lỗi và có thể hoạt động vẫn chưa hoàn chỉnh lắm.

Trang chủ: http://mecha-storm.enpgames.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test