Mech Battle – Game chiến robot sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt và hoành tráng

Trong Mech Battle người chơi sẽ được điều khiển những con robot khổng lồ và chiến đấu cùng những “đồng loại” khác trong những màn chơi ngẫu nhiên khác nhau.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/11/2018 Giới thiệu game

Trong Mech Battle người chơi sẽ được điều khiển những con robot khổng lồ và chiến đấu cùng những “đồng loại” khác trong những màn chơi ngẫu nhiên khác nhau.

Lấy bối cảnh tương lai 2203 khi tài nguyên trên thế giới đã cạn kiệt sau cuộc Đại Chiến. Con người gần như tuyệt chủng, kéo theo sự tàn phá kinh hoàng xảy ra trên toàn Trái Đất. Khi những cỗ máy chiến tranh khổng lồ do con người sử dụng đươc gọi là MECHS mang trong mình sức mạnh không gì cản nổi. Việc tranh giành tầm ảnh hưởng của những người sống sót giờ đây hoàn toàn phụ thuộc vào việc chiến đấu thông qua những cỗ máy này.

Mech Battle - Game chiến robot sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt và hoành tráng 0

Theo đó trong game mobile Mech Battle người chơi sẽ được điều khiển những con robot khổng lồ và chiến đấu cùng những “đồng loại” khác trong những màn chơi ngẫu nhiên. Đặc biệt hơn bạn có thể tự tạo nên một cỗ máy chiến đấu cho chính mình bằng cách ghép những phần cơ thể robot lại với nhau, chúng khá đa dạng từ tay chân, vũ khí giáp trụ…. Nhờ vậy robot của bạn sẽ mang những đặc điểm độc nhất vô nhị đồng thời khó bị nắm bắt bởi đối thủ.

Mech Battle - Game chiến robot sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt và hoành tráng 1

Mech Battle - Game chiến robot sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt và hoành tráng 2

Game cho phép người chơi tùy chọn vô số linh kiện từ vũ khí cho đến bộ phận của người máy với những phong cách và các chiêu thức khác nhau để điều khiển. Đặc biệt hơn bạn có thể thử qua các góc nhìn đặc dụng cho từng tình huống khác nhau từ góc nhìn thứ ba để quan sát, thứ nhất để nhắm bắn, và góc nhìn từ trên xuống để khái quát và đề ra những biện pháp hợp lý trên chiến trường.

Mech Battle - Game chiến robot sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt và hoành tráng 3

Mech Battle - Game chiến robot sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt và hoành tráng 4

Các trận chiến trong game sẽ diễn ra hầu hết thời gian dưới dạng 4 đấu 4 với dàn hiệu ứng cực kì hoành tráng, từ cháy nổ khi một robot hết máu, cho đến những khung hình ngoại cảnh siêu đẹp như tuyết trắng, sa mạc…được thể hiện một cách chi tiết nhất trong qua các chế độ chơi như Domination hay Last Mech Standing.

Tải game Mech Battle cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa