Maze: Shadow Of Light – Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa ấn tượng

Maze Shadow Of Light vẫn phát triển dựa trên phong cách của thể loại nhập vai hành động nhưng sở hữu một chi tiết hoàn toàn mới chính là hệ thống điều khiển phụ thuộc vào thẻ hành động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/05/2018 Giới thiệu game

Thuộc thể loại game nhập vai hành động nhưng Awesomepig – NSX tựa game này khẳng định: “Người chơi sẽ không tìm thấy bất cứ tính năng quen thuộc nào trong Maze Shadow Of Light”

Thực chất, Maze Shadow Of Light vẫn phát triển dựa trên phong cách của thể loại nhập vai hành động nhưng sở hữu một chi tiết hoàn toàn mới chính là hệ thống điều khiển phụ thuộc vào thẻ hành động. Theo đó tính năng này cho phép người chơi chuyển đổi linh hoạt giữa các anh hùng và người bảo vệ để kích hoạt những màn tấn công kết hợp vô cùng ấn tượng và mạnh mẽ.

Maze: Shadow Of Light - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa ấn tượng 0 Maze: Shadow Of Light - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa ấn tượng 1

Trước khi bắt đầu game, người chơi cũng sẽ được lựa chọn một trong 3 nhân vật gồm: Risiak, Sina và Rai. Mỗi nhân vật có một câu chuyện riêng và sở hữu những kĩ năng hoàn toàn khác biệt, bên cạnh họ còn xuất hiện những người bảo vệ chuyên biệt cùng bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới trong Maze Shadow Of Light.

Maze: Shadow Of Light - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa ấn tượng 2

Người chơi sẽ được trải qua  hơn 50 giai đoạn cốt truyện khác nhau thông qua hệ thống nhiệm vụ chính tuyến. Các giai đoạn cốt truyện đều sẽ có những thử thách ngày càng khó, cứ mỗi lần vượt qua một giai đoạn cốt truyện, người chơi sẽ mở ra một giai đoạn cốt truyện mới cũng như gia tăng thêm cấp bậc các kĩ năng và thuộc tính cho bản thân. Ngoài ra người chơi cũng sẽ tích lũy dần điểm Gacha và dùng chúng để đổi phần thưởng.

Maze: Shadow Of Light - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa ấn tượng 3 Maze: Shadow Of Light - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa ấn tượng 4

Cũng giống như những tựa game nhập vai khác, người chơi cũng sẽ phải trang bị cho bản thân những vật phẩm cần thiết. Hệ thống trang bị trong Maze Shadow Of Light được chia làm 7 bộ phận. Người chơi phải trải qua những nhiệm vụ chiến đấu và tiêu diệt những boss lớn để thu thập đầy đủ trang bị. Ngoài ra, người chơi cũng phải tập trung nâng cấp hệ thống trang bị để gia tăng sức mạnh, thuộc tính và nhận được các hiệu ứng tùy thuộc vào cấp độ của các trang bị đó.

Maze: Shadow Of Light - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa ấn tượng 5

Không thể không nhắc đến trong Maze Shadow Of Light chính là tính năng đấu trường với cơ chế chiến đấu theo thời gian thực cực kỳ lôi cuốn. Trong chế độ này, người chơi có cơ hội tham gia vào các trận chiến 2vs2 để chứng minh bản lĩnh của mình trong việc phối hợp các kĩ năng chiến đấu và tiêu diệt đối thủ một cách nhanh nhất. Tuy nhiên chỉ biết sử dụng kĩ năng nhuần nhuyễn thôi là chưa đủ, đấu trường này còn đòi hỏi sự phối hợp chiến thuật trong cùng một đội mới giành được chiến thắng.

Maze: Shadow Of Light - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa ấn tượng 6

Tất nhiên, game còn có rất nhiều những tính năng cộng đồng khác như bang hội để người chơi có thể gia nhập hoặc chiêu mộ thành viên, kiếm cho mình những đồng đội đáng tin cậy để chinh phục những vùng đất mới, tiêu diệt những quái vật mạnh trong quá trình phiêu lưu.

Maze: Shadow Of Light - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa ấn tượng 7 Maze: Shadow Of Light - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa ấn tượng 8

Không chỉ sở hữu gameplay độc đáo và thú vị, Maze Shadow Of Light còn dễ dàng làm nổi bật lối chơi đó bằng đồ họa 3D được chăm chút tỉ mỉ. Từ thiết kế hình ảnh nhân vật mang phong cách hoạt hình với gam màu tươi sáng, chói mắt, đến những bản đồ, khung cảnh đẹp như tranh vẽ với hiệu ứng sương mù càng làm tôn thêm tính chất chặt chém đã tay , máu lửa của các hiệu ứng kĩ năng trong game. Kèm theo đó là phần lồng tiếng nhân vật qua mỗi cử chỉ, hành động mang đến cảm giác vô cùng chân thực.

Tải game Maze Shadow Of Light cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!